โอลิมปิก 2020

มาเเชล เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งแรก ในเเคมเปญ HIT THE ROAD กับลำโพงแบบพกพาโฉมใหม่ล่าสุด

มาเเชล เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งแรก ในเเคมเปญ HIT THE ROAD กับลำโพงแบบพกพาโฉมใหม่ล่าสุด
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ครั้งแรกของ มาแชล (Marshall) แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอังกฤษ กับการเปิดตัวลำโพงแบบพกพาสไตล์ Portable Speaker โฉมใหม่ที่สามารถพกพาไปได้ทุกๆ ที่เสมือนเป็นแกดเจ็ตติดตัวในชีวิตประจำวัน มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น นำทัพ ด้วยลำโพงตัวจิ๋วเล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่าง สต๊อกเวล ทู (Stockwell II) ลำโพงรุ่นกลางที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง คิลเบิร์น ทู (Kilburn II) และพี่ใหญ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นลำโพงพกพาที่ใหญ่ และถึกทนที่สุดกับพลังการเล่นต่อเนื่องถึง 20ชั่วโมง อย่าง ทัฟตัน (Tufton)

marshal-hittheroad-hl(1of

บริษัท แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Ash Asia International Co., Ltd) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียง แบรนด์ มาแชล (Marshall) จัดงาน ‘MARSHALL HIT THE ROAD’ เปิดตัวอีกครั้งกับลำโพงแบบพกพาในภาพลักษณ์ใหม่เอาใจสาวก มาแชลทุก ๆ รุ่น ทุกแนว ผู้หลงรักประสิทธิภาพของเสียงและดีไซน์ที่ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับแคมเปญ HIT THE ROAD บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางกว่า 50 ปี ของแบรนด์เครื่องเสียงระดับตำนาน ด้วยประสบการณ์ในโลก แห่งคอนเสิร์ตและการทัวร์กว่าครึ่งทศวรรษ

marshal-hittheroad-hl(12o

“เพราะทุก ๆ ที่คือคอนเสิร์ต” มาแชลได้ชูจุดเด่นของลำโพงพกพาซีรี่ส์ใหม่ทั้ง 3 รุ่นนี้ ถึงความ “ถึก ทน” วัสดุต่าง ๆ ที่เอื้อต่อการเดินทาง ทนแดด ทนฝน การดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก กริลเหล็กหุ้มไมโครโฟน และหูหิ้วที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสายกีต้าร์ สะดวกต่อการพกพาไปทุกที่ และสามารถถอดเปลี่ยนได้จริง ทำให้ลำโพงรุ่นใหม่นี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์แบบมาแชลแบบดั้งเดิมอย่างหาที่ติไม่ได้

สต๊อกเวล ทู (Stockwell II)

น้องเล็กสุดเอาใจชาวอินดี้และสายสตรีทที่ขาดเสียงเพลงไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รุ่นนี้สามารถใส่กระเป๋า พกพาไปได้อย่างสะดวกสบาย

คิลเบิร์น ทู (Kilburn II)

พี่คนกลางที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คอนเซปต์ของรุ่นนี้เป็นได้ทั้ง Indoor เสมือนเครื่องเสียงและยังเป็นของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ได้ ในเวลาเดียวกัน และ Outdoor ซึ่งประสิทธิภาพพลังเสียงรองรับกับพื้นที่ขนาดปานกลางได้

ทัฟตัน (Tufton)

พี่ใหญ่สุดมาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดและพลังเสียงทรงพลัง สามารถรองรับกับพื้นที่ ขนาดใหญ่ได้ ด้วยพลังงานที่สามารถใช้ได้ถึง 20 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง

แคมเปญ HIT THE ROAD นี้ มาแชลยังได้ร่วมมือกับศิลปิน และกลุ่มคอมมิวนิตี้ที่หลากหลาย ในการแสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ ของแบรนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างจากแบรนด์ลำโพงอื่นๆ อาทิเช่น เยลโล่ แฟง (Yellow Fang) วงอินดี้ร๊อคสามสาว ที่ทั้งเปรี้ยวและเท่

marshal-hittheroad-hl(4of

marshal-hittheroad-hl(24o

ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงวงไทยที่ได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ และได้รับการยอมรับจากแฟนคลับทั่วโลก ทั้งที่งาน ซัมเมอร์โซนิค (Summer Sonic) ที่ประเทศญี่ปุ่น และงานเซาท์บายเซาท์เวสต์ (South By Southwest) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และศิลปินรุ่นใหญ่กับแนวดนตรีใหม่ที่น่าสนใจอย่าง เป้ อารักษ์ รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ สายไลฟ์สไตล์ ที่จะมาตอกย้ำความชัดเจนในความเป็นมาแชลอีกมากมาย ร่วมประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ไปกับ มาแชล พร้อมลำโพงแบบพกพาซีรี่ย์ใหม่ทั้ง 3 รุ่น ที่รับรองว่าไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง พร้อมวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการแล้ว

#marshallpeople #marshallth #siamatsiambangkok #inspirefun

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ marshall