เมื่อเครื่องรีวิว "Samsung Galaxy Fold" ประสบปัญหาจอพังหลังการใช้งานไม่นาน

เมื่อเครื่องรีวิว "Samsung Galaxy Fold" ประสบปัญหาจอพังหลังการใช้งานไม่นาน

เมื่อเครื่องรีวิว "Samsung Galaxy Fold" ประสบปัญหาจอพังหลังการใช้งานไม่นาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับกรณีเกิดปัญหาจอของ Samsung Galaxy Fold เจอปัญหาและไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งกรณีดังกล่าวเป็นรายงานจากสื่อต่างประเทศที่ได้เครื่อง Samsung Galaxy Fold มารีวิวกันและได้ปล่อนคอนเทนต์ออกมาให้เราได้อ่านกันไปเมื่อวันก่อน

jbareham_190417_3377_0044Samsung Galaxy Fold
ทั้งนี้ล่าสุดนักข่าวไอทีและบล็อกเกอร์หลายสื่อที่ได้เครื่องไปรีวิวต่างประสบปัญหาหน้าจอพัง! หลังจากได้เครื่อง Samsung Galaxy Fold ไปใช้งานภายใน 1-2 วัน

โดยกรณีล่าสุดจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง The Verge ที่ได้นำเสนอข่าวเดี่ยวกับ Samsung Galaxy Fold ว่ามันเกิดปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอและข้อต่อของรอยพับที่เชื่อมต่อตรงบานพับระหว่างหน้าจอหลังจากได้เครื่องมาทดสอบได้เพียงหนึ่งวันเท่านั้น!

และไม่ยังมีการยืนยันเพิ่มเติมว่ายังมีนักข่าวอีกหลายสื่อที่ได้เครื่องไปเจอกับปัญหานี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของหน้าจอที่มีแสงไฟกระพริบหรือการใช้งานไม่ได้หลังการลอกฟิล์มออกจากหน้าจอ

แม้มีกระแสข่าวบอกว่าทาง Samsung ได้เตือนเหล่านักข่าวที่นำเครื่องไปรีวิวแล้วว่าไม่ควรดึงฟิล์มออก แต่เรื่องฟิล์มอาจไมใช่ปัญหาที่ทาง Samsung ต้องตามแก้เพราะมีสื่อบางที่แม้จะไม่ได้ดึงฟิล์มที่ติดมาออกพวกเขาก็ไม่สามารถใช้งาน Samsung Galaxy Fold ได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่ว่าทุกเครื่องจะมีปัญหานะครับเพราะยังมีผู้ใช้งานคนอื่นๆ ที่ลองเล่นเครื่อง Samsung Galaxy Fold  และยังคงใช้งานได้ปกติ

Samsung Galaxy Fold
เรียกได้ว่าการพบกับปัญหาหน้าจอพังของ Samsung Galaxy Fold ทำให้เราต้องหันมาคิดว่าจริงๆ แล้วเทคโนโลยีใหม่ที่นำเสนอออกมามันสามารถใช้งานได้จริงหรือแค่เรียกร้องคะแนนเท่านั้น

แม้ Samsung Galaxy Fold จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับดีไซนสวยงามและมีเทคโนโลยีใหม่ที่สุดเท่าที่มีในตอนนี้ แต่การที่ต้องมาเจเจอปัญหาดังกล่าว มันกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่และทำให้ทาง Samsung ต้องกลับไปทำการบ้านเพื่อหาคำตอบและแก้ปัญหาในเรื่องนี้ให้ได้ โดยในตอนนี้ซัมซุงยังไม่แถลงการณ์ใดๆ ในเรื่องดังกล่าว

โดย Samsung Galaxy Fold จะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 เมษายน ด้วยราคา 1,980 เหรียญสหรัฐหรือราวๆ 61,xxx บาท

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เมื่อเครื่องรีวิว "Samsung Galaxy Fold" ประสบปัญหาจอพังหลังการใช้งานไม่นาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook