พร้อมไหม Xiaomi พา MI 6 Redmi Note 4 รุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ

พร้อมไหม Xiaomi พา MI 6 Redmi Note 4 รุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ

พร้อมไหม Xiaomi พา MI 6 Redmi Note 4 รุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับ Xiaomi เสี่ยวมี่ประกาศรุกตลาดไทย ภายใต้ความร่วมมือกับ VST ECS (วีเอสที อีซีเอส) ตั้งเป้าพลิกโฉมตลาดสมาร์ทโฟนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมเปิดตัว Mi 6 และ Redmi Note 4 พิสูจน์วิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เทคโนโลยีคุณภาพเยี่ยมที่ไม่จำเป็นต้องมาพร้อมกับราคาสูง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในเครืออีกเพียบ!

เสี่ยวมี่ หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก ประกาศการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะพันธมิตรด้านการจัดจำหน่าย พร้อมประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง พร้อมกัน 2 รุ่น ได้แก่ Mi 6 และ Redmi Note 4 ซึ่งมีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

Mi 6 เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมเหล่านั้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ด้วยชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 บนเทคโนโลยีการประมวลผลสุดล้ำระดับ 10 นาโนเมตร จึงเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน Mi 6 มาพร้อมกับกล้องคู่อ็อพติคัลซูม เพื่อการถ่ายภาพวัตถุที่อยู่ไกลได้อย่างคมชัดยิ่งขึ้น และภาพถ่ายบุคคลที่คมชัดมีมิติแบบหน้าชัดหลังเบลอ

นอกจากนี้เสี่ยวมี่ยังได้เพิ่มแรมขึ้นไปเป็น 6GB ทั้งสำหรับรุ่นหน่วยความจำ 64GB และ 128GB โดย Mi 6 รุ่นสีดำที่มาพร้อมแรม 6GB หน่วยความจำ 64GB จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม เป็นต้นไปทางลาซาด้า และร้านอุปกรณ์ไอทีต่างๆ อาทิ ที่ไอที ซิตี้ ในราคา 13,790 บาท ส่วนรุ่นแรม 6GB หน่วยความจำ 128GB ที่มาในสีน้ำเงินสุดหรู ราคา 15,990 บาท

พร้อมเปิดให้จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ (24 สิงหาคม) และจะวางจำหน่ายที่ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน เป็นต้นไป

และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กเสี่ยวมี่ประเทศไทย (Mi Thailand: www.facebook.com/thailand.xiaomi)

“คนไทยขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชนชาติที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟน เราจึงตื่นเต้นมากที่ได้นำ Mi 6 มายังประเทศไทย” นายโดโนวานกล่าว “นอกจาก Mi 6 จะเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนด้านสมรรถนะด้วยขุมพลังจากชิป Snapdragon 835 แล้ว ยังเป็นแบบอย่างของการพัฒนาด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง และการผลักดันเทคโนโลยีด้านวัสดุ ตัวเครื่องที่ประกอบอย่างไร้รอยต่อด้วยกระจกและเซรามิกขอบโค้งทั้ง 4 ด้าน เราจึงมั่นใจว่า Mi 6 และ Redmi Note 4 จะได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ที่รักเทคโนโลยี รักงานดีไซน์ชั้นเลิศ และผู้ที่รักความคุ้มค่า”

สเปคของ Mi 6: ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 บนเทคโนโลยีการประมวลผลระดับ 10 นาโนเมตร (Octa-core, ความเร็วสูงสุด 2.45GHz.) แบตเตอรี่ความจุ 3350mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน กล้องหลังคู่ เลนส์มุมกว้างความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และเลนส์ทางไกลความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องกระจกขอบโค้ง 3 มิติ ทั้ง 4 ด้าน กรอบสแตนเลส สตีลให้ความเงางาม หน้าจอแสดงผลขนาด 5.15 นิ้ว คมชัดระดับ Full HD ลดแสงสะท้อน ลำโพงคู่ให้เสียงในระบบสเตอริโอ แรม LPDDR4x ขนาด 6GB และหน่วยความจำ 64GB หรือ 128GB ป้องกันละอองและหยดน้ำ เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหน้าของตัวเครื่องแบบฝังใต้กระจกหน้าจอ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ (6GB+64GB) และสีน้ำเงิน (6GB+128GB)

ราคา 13,790 บาท สำหรับรุ่น 64 GB และราคา 15,990 บาทสำหรับรุ่น 128 GB

สำหรับ Redmi Note 4 นั้นมาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 ส่งผลให้การทำงานรวดเร็วและไม่สะดุด ชุดชิป Snapdragon 625 นี้เป็นชิปชุดแรกในกลุ่มเดียวกันที่ใช้เทคโนโลยีการประมวลผล FinFET ระดับ 14 นาโนเมตร ส่งผลให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าชิปที่ใช้เทคโนโลยีระดับ 28 นาโนเมตร เมื่อทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ขนาด 4100 mAh จึงทำให้ Redmi Note 4 สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยการชาร์ตเพียงครั้งเดียว Redmi Note

สเปคของ Redmi Note 4: ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 เทคโนโลยีการประมวลผล FinFET ระดับ 14 นาโนเมตร (8 แกน ความเร็วสูงสุด 2.0GHz.) แบตเตอรี่ความจุ 4100mAh กล้องถ่ายรูปความละเอียดสูง 13 ล้านพิกเซล ระบบเซ็นเซอร์ CMOS และ ระบบโฟกัสอัตโนมัติแบบ PDAF กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องทำจากโลหะเกรดพรีเมียมและดีไซน์เส้นขอบอลูมิเนียมเงางาม หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว, ระบบ 2 ซิมการ์ด (นาโนซิมและไมโครซิม) รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง LTE และเทคโนโลยีการสื่อสารด้วยเสียงผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต (VoLTE) แรม 4GB + หน่วยความจำ 64GB เพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 128GB ด้วย microSD ปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือ จากด้านหลังตัวเครื่อง พอร์ต อินฟราเรด มีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก่ ดำ เทาเข้ม และทอง

ราคา 6,790 บาท

และนอกเหนือจากมือถือทั้ง 2 รุ่น ทาง Xiaomi ยังได้นำอุปกรณ์ IoT อื่น ๆ มาขายใน Shop ที่กำลังจะเปิดอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter, กล้อง 360 Mi Sphere Camera และตราชั่ง Mi Body Composition Scale ในราคาที่คุณจับต้องได้อย่างแน่นอน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook