อัปเดตราคา iPhone 6s เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ทุกรุ่นทุกความจุ จากห้างมาบุญครอง (MBK)

อัปเดตราคา iPhone 6s เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ทุกรุ่นทุกความจุ จากห้างมาบุญครอง (MBK)

อัปเดตราคา iPhone 6s เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ทุกรุ่นทุกความจุ จากห้างมาบุญครอง (MBK)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

      อัปเดตราคา iPhone 6s เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ทุกรุ่นทุกความจุ จากห้างมาบุญครอง (MBK) พบราคาปรับลงจากวันแรกกว่าหมื่น! และสีชมพู (Rose Gold) ยังคงแพงที่สุด

      หากใครยังจำราคา iPhone 6s กับ iPhone 6s Plus เครื่องหิ้ว (เครื่องนอก) ณ ห้างมาบุญครอง (MBK) ในวันแรกของการวางจำหน่ายที่ 12 ประเทศกลุ่มแรกกันได้ (25 กันยายน 2558) จะเห็นได้ว่าเป็นราคาที่สูงจนน่าตกใจ ด้วยราคาเริ่มต้นที่สูงถึงราวๆ 48,900 บาท

      สำหรับรุ่นที่เล็กที่สุดอย่าง iPhone 6s 16GB สีชมพู (Rose Gold) (สี ชมพูเป็นสีที่มีราคาสูงที่สุด เนื่องจากเป็นสีที่มีความต้องการมากที่สุด) อีกทั้งยังต้องวางเงินมัดจำให้ กับทางร้านล่วงหน้าอีกกว่า 20,000 บาท เรียกได้ว่าใครที่อยากได้ iPhone 6s ไปครอบครองก่อนเพื่อนก็ต้องยอมทุ่มทุนแบบไม่อั้น และต้องยอมทำใจล่วงหน้ากับราคาจำหน่ายของ iPhone 6s เครื่องหิ้ว ที่คาดว่าจะตกลงภายในไม่กี่วัน รวมถึงไม่มีการรับประกันตัวเครื่องจากศูนย์ หรือตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

      และล่าสุดวันนี้ (28 กันยายน 2558) เรื่องที่คาดการณ์กันไว้ก็เป็นจริงแล้ว เมื่อราคาค่าตัวของ iPhone 6s เครื่องหิ้ว ที่ห้างมาบุญครอง มีการปรับตัวลงจากวันแรกแบบถล่มทลาย ทุกรุ่น ทุกความจุ และทุกสี ซึ่งเมื่อคำนวณดูแล้วผู้ที่ซื้อในราคาวันแรกต้องแบกรับภาวะขาดทุนเฉลี่ยเป็นจำนวนเงินกว่าหลักหมื่นเลยทีเดียว


      ยกตัวอย่างเช่น iPhone 6s 16GB สีชมพู (Rose Gold) ซึ่งมีราคาวันแรกอยู่ที่ประมาณ 48,900 บาท แต่ราคาล่าสุดวันนี้ถูกปรับลดลงมาอยู่ที่ประมาณ 34,000 บาท

      ซึ่งจะเห็นว่ามีราคาที่ต่างกันอยู่ถึง 14,900 บาท เลยทีเดียว โดย iPhone 6s สีชมพู (Rose Gold) ยังคงเป็นสีที่มีราคาแพงที่สุดอยู่เช่นเดิม เพราะฉะนั้นใครที่ตัดสินใจอดทน รอให้ราคาปรับตัวลงก่อนนับว่าตัดสินใจไม่ผิด

      ส่วนราคาของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus รุ่นย่อยอื่นๆ แบบเครื่องหิ้ว ทุกความจุ ทุกสี จากห้างมาบุญครอง ล่าสุดประจำวันที่ 28 กันยายน 2558 จะเป็นดังต่อไปนี้

      หมายเหตุ : ราคา iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เครื่องหิ้วที่ท่านเห็นข้างต้น เป็นเพียงราคาโดยประมาณเท่านั้น ซึ่งราคาจำหน่ายมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากท่านใดสนใจกรุณาติดต่อสอบ ถามทางร้านค้าโดยตรงอีกครั้งหนึ่ง

ที่มาของราคา iPhone 6s เครื่องหิ้ว : NASAPHONE

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook