นี่ก็รีบ! สาวก Apple ตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 แล้ว!

นี่ก็รีบ! สาวก Apple ตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 แล้ว!
Thaimacupdate

สนับสนุนเนื้อหา

นี่ก็รีบ! สาวก Apple ตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 แล้ว!

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีใครรู้ว่า Apple จะเปิดตัวสินค้าอะไร และวางขายตั้งแต่เมื่อไร แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดความตั้งใจของแฟนพันธ์ุแท้ Apple บางรายได้ เมื่อชายหนุ่มนามว่า Brian Ceballo และ Joseph Cruz ได้มาตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 ที่หน้า Apple Store สาขา 5th Avenue เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา


ทั้งสองตั้งใจว่าจะทำลายสถิติการตั้งแคมป์รอซื้อ iPhone ที่เคยมีคนทำไว้ที่ 18 วันลงให้ได้ แต่เอาเข้าจริงๆ Apple ก็ยังไม่ได้ประกาศเปิดตัวและแจ้งวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเลยด้วยซ้ำ ซึ่งหากรอบนี้ Apple วางขายเร็วกว่าที่ผ่านๆ มา ก็น่าจะเป็นเรื่องยากที่จะทำลายสถิติการรอคอยที่ยาวนานนี้ลงได้

อย่างไรก็ตามการรอคอยในครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะคุ้มค่า เพราะสองพี่น้องอย่าง Jason Ray และ Moon Ray ที่มาต่อคิวเป็นลำดับที่สอง ได้เสนอเงินให้ทั้งคู่เป็นเงิน $1,250 หรือราวๆ 40,000 บาท เพื่อสลับคิวกัน กลายเป็นว่าในตอนนี้คิวแรกที่ 5th Avenue กลายมาเป็นของ Jason Ray และ Moon Ray อย่างเป็นทางการแล้ว

Apple มีกำหนดเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ โดยรอบนี้คาดกันว่า Apple จะวางขาย iPhone 6 พร้อมกันทั่วโลกอย่างรวดเร็วแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน (รวมทั้งในไทยเราด้วย)

ที่มา: macrumors

สนับสนุนเนื้อหา: thaimacupdate.com