ข่าวลือค่าย Atlus กำลังสร้างเกมที่เป็นภาคใหม่หรือรีมาสเตอร์เกมยุค PS3

ข่าวลือค่าย Atlus กำลังสร้างเกมที่เป็นภาคใหม่หรือรีมาสเตอร์เกมยุค PS3
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Atlus Atlus

ค่ายเกม Atlus เป็นที่รู้กันว่าเป็นค่ายที่ถนัดสร้างเกมแนว RPG และแนวแปลกๆที่มีเนื้อหาเข้มข้น และข่าวดีสำหรับแฟนเกมที่ชื่นชอบค่ายนี้ เพราะมีข่าวหลุดข่าวลืออกมาจาก Ryokutya2089 ผู้ที่ปล่อยข่าวลือที่ส่วนมากจะเป็นจริงของ Weekly Famitsu และ Dengeki PlayStation

โดยเขาได้ออกมาระบุว่าเขาได้ยินว่าค่ายเกม Atlus กำลังสร้างเกมที่เป็นการสานต่อความสำเร็จของเกมบนเครื่อง PlayStation 3 โดย Ryokutya2089 ได้บอกว่ามันไม่ใช่ภาคต่อที่ลงท้ายด้วยตัวเลข ซึ่งมันอาจจะเป็นภาคใหม่หรือเป็นการรีมาสเตอร์ลงบนคอนโซลยุคใหม่

ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นข่าวลือที่หลุดออกมาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งหากเป็นความจริงมันน่าจะมีการเปิดตัวภายในปี 2017 (ซึ่งเหลืออีกไม่กี่วันแล้ว) ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเป็นข่าวจริงหรือแค่ข่าวลือ

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ข่าวลือค่าย Atlus กำลังสร้างเกมที่เป็นภาคใหม่หรือรีมาสเตอร์เกมยุค PS3 was first posted on ธันวาคม 18, 2017 at 12:15 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!