เกม Metal Gear Survive เปิดให้ทดลองเล่น มกราคม 2018

เกม Metal Gear Survive เปิดให้ทดลองเล่น มกราคม 2018
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Metal Gear SurviveMetal Gear Survive

แม้ว่าเสียงตอบรับของเกม Metal Gear Survive อาจจะไม่ค่อยดีนักเพราะแฟนๆยังคงไม่ลืมคดีเก่าที่ Konami ทำไว้กับ ฮิเดโอะ โคจิม่า และแนวเกมของภาค Survive ที่เหมือนเกมไล่ยิงซอมบี้มากกว่าจะเหมือนกับต้นฉบับที่เป็นเกมสายลับ

อย่างไรก็ตามเกมจะวางขายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 ทำให้ล่าสุดทาง Konami ได้ประกาศเปิดตัว เบต้า ออกมาให้ทดลองเล่นกันในวันที่ 18-21 มกราคม 2018 โดยโหมดที่เปิดให้เล่นจะเป็นโหมด co-op ช่วยกันเล่นกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับกองทัพศัตรู โดยเราสามารถวางกับดัก และสร้างที่ป้องกันได้ ส่วนเรื่องราวของเกม Metal Gear Survive จะเกิดขึ้นหลังจากตอนจบของ Metal Gear Solid 5 : Ground Zeroes เราจะได้รับรู้ถึงเรื่องราวที่ขาดหายไปของภาค 5 ในเกมนี้

เกม Metal Gear Survive วางขาย 20 กุมภาพันธ์ 2018 บน PS4 , XBoxone และ PC

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Metal Gear Survive เปิดให้ทดลองเล่น มกราคม 2018 was first posted on ธันวาคม 14, 2017 at 12:21 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!