ทีนี้ก็มีการสืบทราบมาว่า เจ้า Builder ตัวอ้วนนั้นได้ไปทำการยึด Instragram ของเกม Clash of Clans โดยขโมยเอาพาสเวิร์ดไปและเปลี่ยนให้เป็นช่องของตัวเองซะงั้น และได้โพสภาพการเดินทางเที่ยวรอบโลก โดยได้ทยอยโพสรูปของประเทศใหม่ๆที่เขาเพิ่งได้ไปเที่ยวมา อันได้แก่ ชิบูย่าในญี่ปุ่น, ตึกโซลสกายในเกาหลีใต้ และ ตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แล้วจากนี้เขาจะไปเที่ยวไหนต่อนะ แล้วจะกลับมาเมื่อไหร่ก็ต้องคอยติดตามกันได้ที่ https://www.instagram.com/clashofclans/?hl=en

Clash of ClansClash of Clans

Clash of ClansClash of Clans

Clash of ClansClash of Clans

Clash of ClansClash of Clans

*ล่าสุดไปเที่ยว Kamppi Chapel ฟินแลนด์

ในขณะเดียวกันที่หมู่บ้าน จะเป็นอย่างไรในเมื่อช่างก่อสร้างไม่อยู่แล้ว สถานการณ์แบบนี้เหล่ายูนิตอื่นๆจึงต้องมาทำหน้าที่แทนช่างก่อสร้าง ซึ่งช่วงแรกนั้นบาร์บาเรี่ยน หรือคนเถื่อน ได้รับค้อนและหมวกจากช่างก่อสร้างมาก่อนที่เขาจะออกจากหมู่บ้านไป ก็เลยต้องมารับหน้าที่เป็นช่างก่อสร้างแทน ซึ่งเขาก็ได้ทำการดัดแปลงกระท่อมช่างให้เป็นสไตล์ของตัวเอง พร้อมกับเพิ่มยูนิตใหม่ Battle Ram หรือ ซุงทะลวงศึก เข้ามาใหม่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> http://game.sanook.com/990113/

Clash of ClansClash of Clans

ซึ่งจริงๆแล้ว Bye Bye Builder! นี้ก็คือกิจกรรมฉลองครบ 5 ปีอย่างหนึ่งของทาง Supercell นั่นเอง โดยระหว่างที่ Builder ไปเที่ยวรอบโลกอยู่นั้น ก็ได้มีกิจกรรมให้ยูนิตอื่นๆมาทำงานแทน โดยนอกจากบาร์บาเรี่ยนแล้วก็ยังมียูนิตอื่นๆมาพลัดเปลี่ยนทำงานในกระท่อมช่างแทน และระหว่างนั้นยูนิตที่มาทำงานแทนก็ได้สร้างสิ่งก่อสร้างหรืออื่นๆที่เป็นแบบเฉพาะของตัวเองนั่นเอง แต่จะมีอะไรมาบ้างนั้นต้องติดตามกันได้ในเกม Clash of Clans นะ

 

Source:

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ supercell

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด