RoV ไปก่อนเลยไอ้น้องพี่ต่อให้ !! รวม Hero สายแว้นซ์ 1,000 cc สุดจี๊ด !!

RoV ไปก่อนเลยไอ้น้องพี่ต่อให้ !! รวม Hero สายแว้นซ์ 1,000 cc สุดจี๊ด !!
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนอย่างที่เพื่อนๆได้เห็นกันตามหัวข้อของผมแล้วว่า Hero สายจี๊ดผู้มีพลังแว้นซ์หากพวกเขาคิดจะตามใครนั้น ก็ยากที่ใครจะหนีพวกเขารอด ยังไงก็ตามไม่ทันอยู่ดีเรียกว่าเตรียมใจปลงชีวิตได้เลยถ้าเจอ Hero เหล่านี้ไล่ตาม หรือถ้าหากเขาที่จะวิ่งหนีใครนั้น ก็ปล่อยกันไปเลยดีกว่าซึ่งเกม RoV นั้นก็ไม่ได้มีลู่วิ่งแต่อย่างใด แต่การที่ผมเตรียมการบอกว่า Hero เหล่านี้นั้นมีฝีเท้าขนาดไหนนั้น อาจจะไม่ได้เป็นแค่เพียงความฮาอย่างเดียวแต่ไม่นานนี้เกม RoV ก็จะมีโหมดใหม่ที่เป็นสายซิ่งเรียกว่าถูกใจสายแว้นซ์ แน่นอนแต่ตอนนี้ยังไม่เปิด ก็มาดูกันก่อนๆว่ามี Hero ตัวไหนที่ฝีเท้าจัดชนิดที่ว่ารถ 1,000 cc ยังอายมาดูพร้อมกันเลยดีกว่า

Valkath

Valkath เป็นที่รู้กันดีว่าเฮียแกนั้นฝีเท้าไม่ได้ไวอะไร แต่กับไอ้ม้าแกนี่สิเป็นปัญหา บางคนอาจจะทราบดีในเรื่องของการที่ Valkath  ขี่ม้านั้นยากที่จะมีตัวไหนเล็ดรอดหนีไปได้ ต้องยอมรับว่าม้าแกนี่มัน "ดีด" จนไม่รู้ไปโดนตัวไหนมาแรงจริงๆ 555


Nakroth 

มีใครสงสัยความเร็วพี่เขาไหมครับ ? กับความเร็วชนิดที่ว่าที่ไหนมีเหรียญ พี่แกได้กวาดทุกสถาบันแน่


Quillen

Hero ยอดนักหรอยอีก 1 ตัวที่มีสกิลแว้นซ์อย่างรวดเร็ว แถมยังไม่พอยังวิ่งไปกระชากหลังชาวบ้านเขาอีกก็ถือว่าเป็น 1 ตัวที่เป็นตัวเจ้าปัญหานอกจากวิ่งเร็วแล้ว ยังล่องหนเล่นเอาหลายคนเบื่อไปเลย


Hayate

Hero ที่ฝีเท้าอาจจะไม่ได้จัดมาก แต่มีสกิลกระโดดและมีความคล่องตัว วัดได้จากการที่ใครจะไล่ตามที่แกนั้นเหนื่อย เพราะพี่แกไม่ได้วิ่งหนีอย่างเดียว แกยังส่งจดหมายรัก(ดาวกระจาย)ให้เราเบื่อหน่ายที่จะตามอีกต่างหาก


Teemee

Teemee ก็เป็นสายแว้นซ์ตัวหนึ่ง ที่มีสกิลในเรื่องของตัวช่วยในการวิ่งเร็ว แต่การวิ่งของเขาก็ไม่มีอะไรมากนอกจากวิ่งไปตดให้ชาวบ้านดมนั่นเอง


Taara

Taara สิแน่จริงอม Clorets ซิมั่นใจอ้าวไม่ใช่ !! ก็เป็นที่รู้กันอยู่ว่าแม่สาว Taraa  สาย Dark Slayer Lane เธอคนนี้มีฝีเท้าที่จัดขนาดไหน ใครไปวิ่งตามนอกจากจะตามเธอไม่ทันแล้ว ตีก็ไม่อยากจะตาย เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าเบื่อมากการวิ่งไล่ตามเธอ


Keera

ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่วิ่งได้อย่างรวดเร็ว แถมไม่มีอุปสรรคใดจะมาขวางกั้นความรักของเธอที่มีต่อคุณ ถ้าเลือกได้ไม่อยากให้เธอรักเลย (เพราะวิ่งมาเราตายแน่ 555)


Krinak

ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่วิ่งได้เร็วปรู๊ดปร๊าด การวิ่ง(บิน)ของเขานั้นไม่ได้วิ่งเอาเงินมาให้แต่อย่างใด แต่วิ่งเอาหัวมาเขกคุณต่างหาก ต้องยอมรับว่าจะสกิลของเขา Cooldown สั้นแถมมีท่าพุ่งสั้นๆอีกด้วย ก็ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่ฝีเท้าใช้ได้


Max

Grab Food แห่ง RoV อย่างน้อง Max แม้เราจะไม่ได้สั่งกับข้าวไว้ แต่พี่แกก็จะวิ่งมาหาเราชนิดที่ว่าไม่อ่านไลน์กันเลย ใครที่เคยโดนพี่เขาไล่ตามแล้วแล้วหนีกลับทันเนี่ยผมว่าพวกคุณต้องวิ่งได้เร็วกว่า 600 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอย่างแน่นอน 555


Zuka 

เห็นอ้วนแบบนี้ก็พริ้วนะครับกับ Zuka คงไม่ต้องบรรยายมากกับความคล่องตัวที่พี่เขามี


Eland'orr

วิบวับพอกันกับ Zuka ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่เราคงไม่ต้องพูดกันในเรื่องของความเร็ว


Lindis

ถ้ามีพุ่มหญ้าแล้วผมว่าแทบจะต้องเอาเหรียญทองมาคล้องคอเธอเลยวิ่งเร็วมากๆ


Super man 

จะไม่ติดโพลก็ไม่ได้ครับ Super man ของเรานอกจากวิ่งเร็วแล้ว ยังไถนาเก่งอีกด้วยผมเป็นคนหนึ่ง ที่โดนเฮียเขาไถลงคลองไปเลย


Preyta

ตัวสุดท้ายดูตามภาพใครจะเถียงก็ผู้พัฒนาเขาบอกมา 555

ก็จบลงไปแล้วครับจริงๆยังมีอีกหลายตัว ที่วิ่งเร็วแต่ก็ก็เกรงว่าจะยาวเกินไป หากเพื่อนๆชอบอย่าลืมติดตาม Sanook Game นะครับสำหรับวันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ