รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

สรุปเนื้อหาอัพเดทใหม่จากไลฟ์สตรีมฉลอง Arknights ครบ 1.5 ปี ของจีน

สรุปเนื้อหาอัพเดทใหม่จากไลฟ์สตรีมฉลอง Arknights ครบ 1.5 ปี ของจีน

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับเกมดังอย่าง Arknights ที่ในไทยเองก็มีผู้เล่นจำนวนมากให้การติดตาม โดยทางจีนก็ได้ครบรอบ 1.5 ปี และได้มีการไลฟ์สตรีมสดเผยแผนงานการอัพเดตเกมมาให้ชมกันด้วย โดยจะมีอะไรบ้าง เราจะมาสรุปกันดังนี้

บทที่ 8 Roaring Flare กำลังจะอัพเดตลงในเซิร์ฟเวอร์จีนวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมี Talulah เป็นตัวร้ายหลัก 

อามิยะ หนึ่งในตัวละครเอกของเกมจะสามารถเปลี่ยนคลาสเป็น Guard ได้โดยจะเปลี่ยนรูปแบบจากการยิงเวทย์ระยะไกลเป็นโจมตีประชิด ซึ่งจำเป็นต้องทำให้อามิยะเป็น E2 ก่อน โดยจะมีความสามารถหลบการโจมตีเวทมนตร์ และเล็งเป้าหมายที่เลือดน้อยที่สุด อีกทั้งจะเพิ่มพลังโจมตีตามจำนวนศัตรูที่ฆ่าได้จากการใช้สกิล

กาชาลิมิต 6 ดาว Rosmontis (คลาสสไนเปอร์ และลิมิต) และ Mudrock (คลาส Defender) โดยจะมาพร้อมกับตัวละคร 5 ดาว Medic, Whisperain และ Jackie 4 ดาว โดยแบนเนอร์นี้่จะให้เปิดฟรี 10 ครั้งแรกด้วย

Schwarz, Hellagur, Astesia, Glaucus, Myrtle และ Sussuro จะมีโอกาสออกจาก Recruitment ในวันที่ 1 พฤศจิกายน

Event Paradox Simulation จะอยู่ในพื้นที่ Columbia โดยจะมีโอเปอเรเตอร์ใใหม่ รวมไปถึงตัวะครที่จะมีบทบาทอย่างลาวา Kafka ในคลาส Specialist 5 ดาว และ Mountain ในคลาส Guard 6 ดาว 

เผยสกินใหม่ของ W, Dobermann, Texas และ Ethan โดยสกินของ Ethan นั้นจะแจกฟรี

แผนที่ใหม่ของโหมด Annihilation ซึ่งจะมาพร้อมกับ Orundum ลิมิท

Tachanka ตัวละครจาก Rainbow Six Siege จะเป็นตัวละครพิเศษโคแลบกับเกม Arknights ซึ่งจะเป็นโอเปอเรเตอร์อีเวนท์ และจะมีมาอีก 3 คน โดยกิจกรรมโคแลบจะเริ่มในครึ่งปีของปี 2021

นอกจากนี้ยังมี

  • Art Book ที่มาพร้อมกับชุดใหม่ของอามิยะ
  • เพลงประกอบที่จะวางจำหน่ายจะมีเพลงจนถึงบทที่ 6
  • จะมีคอนเสิร์ตของ Arknights ในปี 2021

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้เป็นการอัพเดทจากทางฝั่งเซิร์ฟเวอร์จีน ซึ่งสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Global อาจจะต้องรออีกซักพัก แต่ก็ไม่แน่ว่าอาจจะได้บางอย่างลัดคิวมาเล่นก่อน ต้องรอติดตามกันต่อไป