ศิลปินกลุ่มวง K/DA และ RIOT GAMES เปิดตัว EP ใหม่ “ALL OUT”

ศิลปินกลุ่มวง K/DA และ RIOT GAMES เปิดตัว EP ใหม่ “ALL OUT”
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ฉลองการกลับมาครั้งสำคัญของศิลปินวง K/DA ด้วยเนื้อหาและกิจกรรมภายในเกม League of Legends, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics และ League of Legends: Wild Rift (ในบางภูมิภาค)


ในวันที่ 14 ตุลาคม 2563 – ไรออท เกมส์ (Riot Games) ประกาศการกลับมาของศิลปินกลุ่มวง K/DA ใน League of Legends, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics และ League of Legends: Wild Rift (ในบางภูมิภาค) การกลับมาของวง K/DA ในหลายๆ เกมจะเริ่มต้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2563 โดยจะเพิ่มสกินใน League of Legends ไอเทมปรับแต่งใหม่ใน Legends of Runeterra และ Teamfight Tactics และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อต้อนรับการกลับมาใน EP ใหม่ “ALL OUT” ของวง K/DA ในปี 2563

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก K/DA คือวงเกิร์ลกรุ๊ปเพลงป๊อปที่ก่อตั้งโดย Riot Games โดยศิลปินประกอบด้วยแชมเปี้ยนอีกเวอร์ชั่นหนึ่งจากเกม PC ออนไลน์ League of Legends เริ่มแรกนั้นวง K/DA ได้รับแรงบันดาลใจจาก K-pop และวง K/DA ได้พัฒนาแรงบันดาลใจให้เป็นเพลง Global Pop และได้สร้างเอกลักษณ์ทางดนตรีของตนเองขึ้นมารอบๆ ตัวละครที่เห็นในวงได้แก่ Ahri, Evelynn, Akali และ Kai/Sa แทนที่จะเป็นเสียงร้องของศิลปินคนเดียว

วง K/DA เปิดตัวเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ด้วยเพลงที่เป็นไวรัลฮิตอย่าง POP/STARS พร้อมด้วยสกินไลน์เฉพาะใน League of Legends ตั้งแต่ตอนนั้นสาวๆ ก็กลับมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ด้วยเพลงก่อนวางจำหน่าย THE BADDEST ซึ่งจะเป็น 1 ใน 5 เพลงใน EP ที่กำลังจะวางแผง ALL OUT

K/DA ใน League of Legends:
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของงาน Worlds 2020 ใน League of Legends แชมเปี้ยนใหม่ล่าสุด Seraphine จะเปิดตัวเข้าสู่ Rift บน Public Beta Environment (PBE) ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 พร้อมกับสกิน Ultimate ชื่อว่า K/DA ALL OUT Seraphine ที่มาในรูปแบบตัวตนของเธอบนโซเชียลมีเดีย ศิลปินป๊อปสตาร์ระดับโลกที่จะร่วมกับเธอคือ K/DA พร้อมสกินใหม่เอี่ยมในปี 2563 ที่อิงจากชุดโปรโมตสีรุ้งของพวกเธอ ได้แก่ สกิน K/DA ALL OUT Ahri, สกิน K/DA ALL OUT Akali, สกิน K/DA ALL OUT Evelynn และสกิน K/DA ALL OUT Kai'Sa 

และสุดท้ายนี้ คุณสามารถปลดล็อกสกิน K/DA ALL OUT Kai'Sa Prestige Edition ได้ด้วยการใช้ 2,000 Worlds Token ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งสามารถดูตัวอย่างสกินเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันนี้ใน PBE โดยสกิน K/DA ALL OUT ของ Seraphine และสกิน K/DA ALL OUT ใหม่จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

รายการเนื้อหาของ K/DA ทั้งหมด

 • Seraphine นักร้องเปี่ยมฝัน - แชมเปี้ยน (ซัพพอร์ต/เลนกลาง)
 • K/DA ALL OUT Seraphine - สกิน Ultimate ในราคา 3,250 RP (มีสามรูปแบบที่แตกต่างกันให้ปลดล็อก โดยจะขึ้นอยู่กับการเดินทางบนโซเชียลมีเดียของเธอ)
 • K/DA ALL OUT Ahri - สกิน Epic ในราคา 1,350 RP
 • K/DA ALL OUT Evelynn - สกิน Epic ในราคา 1,350 RP
 • K/DA ALL OUT Akali - สกิน Epic ในราคา 1,350 RP
 • K/DA ALL OUT Kai'Sa - สกิน Epic ในราคา 1,350 RP

สามารถปลดล็อก K/DA ALL OUT Kai'Sa - Prestige Edition ได้ด้วยการใช้ 2,000 Worlds Token

K/DA ใน Legends of Runeterra:

ใน Legends of Runeterra มีการฉลองด้วยอีเวนต์ K/DA ALL OUT ซึ่งทุกคนที่เล่นเกมเกม Legends of Runeterra ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 จะได้รับ K/DA ALL OUT Event Pass ฟรี ซึ่งจะมอบชุดการ์ดเวทย์สุดแข็งแกร่งระดับ epic ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก K/DA ALL OUT Seraphine, Ahri, Evelynn, Akali และ Kai'Sa

รายการเนื้อหาของ K/DA ทั้งหมด:

 • การ์ดใหม่ - การ์ดเวทย์อีปิคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมาชิก K/DA แต่ละคนและผู้ร่วมงานล่าสุด Seraphine มาสู่ Runeterra เพื่อการอัปเดตแบบถาวรสำหรับคอลเลกชั่นของผู้เล่น
 • K/DA ALL OUT Event Pass - ผู้เล่นทุกคนจะได้รับ Event Pass ฟรีเมื่อเข้าสู่ Legends of Runeterra ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2563 ซึ่งประกอบด้วยการ์ด K/DA ใหม่ทั้งชุด โดย Pass นี้สามารถอัปเกรดเพื่อเพิ่มการ์เดี้ยนใหม่ที่ชื่อว่า Stellacorn การ์เดี้ยนใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA, อีโมต และหลังการ์ด
 • โหมดเกม K/DA - ในโหมดเกมใหม่ K/DA Star Power นั้น ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นจากห้าเด็คที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมาชิก K/DA แต่ละคนรวมถึง Seraphine และแต่ละเด็คจะมาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานได้ตลอดเวลาที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยสนับสนุนเวทด้วย
 • K/DA Board - กระดาน K/DA ใหม่ที่มาพร้อมกับเพลงบรรเลงพิเศษของดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ K/DA ซึ่งผู้เล่นสามารถสลับระหว่างการแข่งขันเพื่อสร้างส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบ

K/DA ใน Teamfight Tactics:

ผู้เล่นจะสามารถซื้อ Little Legends รูปแบบใหม่สำหรับ Featherknight, Hushtail, Squink, Furyhorn, Lightcharger ในสองรูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นฉบับของ K/DA และสกิน ALL OUT ใหม่และ EP นอกจากนี้ยังมี ไข่ K/DA Little Legends ที่มาในราคา 490 RP ต่อตัวและสามารถซื้อแต่ละรูปแบบได้โดยตรงในราคา 925 RP โดย Little Legends ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA จะวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563

รายการเนื้อหาของ K/DA ทั้งหมด:

 • K/DA Featherknight (รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA Akali และ K/DA ALL OUT Akali) 
 • K/DA Hushtail (รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA Ahri และ K/DA ALL OUT Ahri)
 • K/DA Squink (รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA Evelynn และ K/DA ALL OUT Evelynn)
 • K/DA Furyhorn (รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA Kai'Sa และ K/DA ALL OUT Kai'Sa)
 • K/DA Lightcharger (รูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก K/DA 2018 และ K/DA ALL OUT Seraphine)

ทำความรู้จักกับ RIOT GAMES 

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เพื่อพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่มุ่งเน้นผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2009 Riot ได้เปิดตัวเกม League of Legends ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก League กลายเป็นเกมพีซีที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญของการเติบโตอย่างรวดเร็วของอีสปอร์ต เมื่อ League เข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องพร้อมกับมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นด้วยเกม Legends of Runeterra, League of Legends: Wild Rift, Teamfight Tactics และเกมที่กำลังพัฒนาอยู่หลายรายการ

ในขณะที่สำรวจโลกของ Runeterra ผ่านโครงการมัลติมีเดีย ทั้งเพลง หนังสือการ์ตูน ฯลฯ Riot ก่อตั้งโดย Brandon Beck และ Marc Merrill และนำโดย CEO Nicolo Laurent มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีสมาชิก Rioters กว่า 2,500 คนในสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก

จะเห็นว่าทางทีมงาน RIOT GAMES ได้เตรียมพร้อมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่พร้อมกันในทุกเกมของจักรวาล League of Legends เรียกว่าจุใจไปเลยสำหรับแฟนๆ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีเพลงที่จะปล่อยออกมาให้รับฟังกันอีกหลายเพลงที่การันตีคุณภาพ