หยุดไม่อยู่จริงๆ!! MiTH On Fire จัด คว้าไก่ 3 เกมในวันเดียว

หยุดไม่อยู่จริงๆ!! MiTH On Fire จัด คว้าไก่ 3 เกมในวันเดียว

หยุดไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ เมื่อทีม "ขวัญใจมหาโค้ช" เอ๊ย! "ขวัญใจมหาชน" อย่างทีม MiTH สามารถคว้าแชมป์ 3 เกมส์ในการแข่งขันในรายการ JIB PUBG Thailand Series 2020 Road to PCS#1 - APAC ซึ่งเป็นลีคสูงสุดของประเทศไทย โดยก่อนหน้านั้นทีม MiTH หรือ Made in Thailand นั้นอยู่เพียงแค่ อันดับที่ 9 ของตารางการแข่งขันของวันที่6 ในการแข่งขัน แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มิ.ย 2020 ที่ผ่านมานั้นทีม MiTH สามารถกินไก่ไดเ 3เกมส์จาก4เกมส์ภายในวันเดียวและทำคะแนนไปที่ 64คะแนนเลยทำให้คะแนนกลับขึ้นมาอยู่อันดับที่4ของตาราง และมีคะแนนอยู่ที่ 193 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นสถิติใหม่ในการแข่งขันครั้งนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่ายังไม่มีทีมไหนสามารถคว้า 3 แชมป์ภายใน 1 วัน เลยสักทีม 

โดยเกมที่1 ทีม MiTH นั้นคว้าแชมป์ในแผนที่ Miramar Kills ไปทั้งหมด 9 Kills

เกมส์ที่2 ทีม MiTH คว้าแชมป์ในแผนที่ Miramar เช่นกันและคิลไปทั้งหมด 13 Kills

เกมส์ที่3 ทีม MiTH จบอันดับเพียงแค่อันดับที่ 13 และไม่สามารถคว้าคะแนน Kill ได้สักคะแนน เลยทำให้ตานี้ไม่มีคะแนนติดไม้ติดมือไป

เกมส์ที่4 เกมส์สุดท้ายทีม MiTH นั้นคว้าแชมป์ไปอีก1รอบและคว้าคิลไปทั้งหมด 12 Kills เป็นเกมส์ที่ทำให้ MiTH สร้างสถิติใหม่ไปในรายการ

ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับว่าทีม MiTH ของเรานั้นจะยังคงรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ไปนานแค่ไหน สุดท้ายนี้ก็ฝากเชียร์ทีมไทยทุกทีมในการแข่งขัน JIB PUBG Thailand Series 2020 Road to PCS#1 - APAC ด้วยนะครับ เชียร์กันอย่างสนุกให้เกียรติ นักกีฬาและคนดูท่านอื่นด้วยนะครับ
เชียร์กันอย่างมีสตินะครับ