ต่อจากดำยังมีแดง! Pearl Abyss ประกาศเกม Crimson Desert

ต่อจากดำยังมีแดง! Pearl Abyss ประกาศเกม Crimson Desert
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Pearl Abyss บริษัทเกมที่สร้างชื่อมาจากเกมดังอย่าง Black Desert Online ล่าสุดได้เตรียมโปรเจคเกมใหม่ๆอีกมากมาย ซึ่งจะมีการเปิดตัวในงาน Pearl Abyss Connect 2019 ช่วง G-Star 2019 ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 นี้ โดยได้ประกาศชื่อเกมใหม่เพิ่มอีก 3 เกมจากตอนแรกที่มีแค่ Black Desert Mobile กับ Shadow Arena

Crimson Desert

โปรเจคเกม MMORPG ตัวใหม่ที่เคยแง้มไว้เมื่อปีก่อน ในที่สุดก็ประกาศเป็นทางการในปีนี้ มาในชื่อว่า Crimson Desert หรือทะเลทรายแดง ซึ่งตั้งชื่อให้คล้ายกับ Black Desert เป็นเกมแนว MMORPG แบบ Open World เหมือนกัน แต่เนื้อเรื่องจะอยู่คนละส่วน ในโลกของ Crimson Desert จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสงครามระหว่าง 3 เผ่า ในทวีป Pywell จึงน่าจะเป็นเกมที่เน้นไปที่สงครามและ PvP เพราะโปรดิวเซอร์ของเกมคือ Jason Jung ที่เคยทำเกม RYL มาก่อนนั่นเอง

Plan 8

โปรเจคใหม่ที่ทำเป็นแนวเกมยิง Shooting โดย Minh Le ผู้เคยร่วมทำเกมยิงชื่อดังอย่าง Counter Strike มาก่อน และเป็นผลงานเกมยิงแรกจาก Pearl Abyss

DokeV

หรือชื่อเดิมว่า Project V เป็นเกมออนไลน์แนวแคชชวลที่เน้นเก็บสะสมของ กราฟิกแบบการ์ตูน พัฒนาโดยทีมเดียวกับที่ทำ Black Desert

Shadow Arena

โปรเจคเกมที่ประกาศและได้เปิดให้ทดสอบ CBT ไปแล้วก่อนหน้านี้ เป็นเกมแนวเอาตัวรอด Battle Royale ที่เปลี่ยนจากแนวเกมยิงมาเป็นแนวแฟนตาซี ใช้ดาบ ยิงธนู ร่ายเวท แทน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่