แฟนๆแห่ร่วมคอนเสิร์ต Ragnarok M มีแง้มแผนอัพเดตเกมภายในงานด้วย

แฟนๆแห่ร่วมคอนเสิร์ต Ragnarok M มีแง้มแผนอัพเดตเกมภายในงานด้วย

Gravity จัดแสดงคอนเสิร์ตเพลง BGM ของตัวเกม Ragnarok M Eternal Love (ROM) สุดอลังการ ด้วยวงออร์เคสตร้าเต็มวง ภายใต้ชื่อ Ragnarok Eternal Love – Live in SEA ณ รัชดาลัย เธียเตอร์ ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา ภายในงานมีแฟนเกม ROM ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ในส่วนของ BGM ของตัวเกมที่มีการแสดงภายในงานนี้เป็นเพลงที่เหล่าแฟน RO นั้นคุ้นเคยกันดี อาทิ เพลงในเมืองต่าง ๆ อย่าง Prontera, Morroc, Geffen, Payon ฯลฯ, เพลงในฉากแผนที่ทั่วอย่าง Steamside, Peaceful Forest รวมไปถึงเพลงในดันเจี้ยนต่าง ๆ อาทิ Christmas in 13th month, Belive in myself, Don’t Cry baby เป็นต้น

ช่วงท้ายของงานมีแขกรับเชิญพิเศษ 3 ท่านได้แก่ Ana Maria Villa มาในเพลง Wish ซึ่งเป็นเพลงหลักของ ROM และ Amni Musfirah มาในเพลง The Dream Sky และปิดท้ายด้วยเพลง Love Forever โดย Amni Musfirah Featuring กับ Kuan Ming

สำหรับงาน Ragnarok Eternal Love – Live in SEA ภายในบทเพลงมีการกล่าวถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่คาดว่าจะเข้ามาให้ผู้เล่นสัมผัสกันในอนาคต อาทิ JUNO ปราสาทลอยฟ้า, อาชีพคลาส 3, เมือง Niflhiem เป็นต้น ทำให้ผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมงานตื่นเต้นกันไม่น้อย

คลิปการแสดงสด