Top 5 เกมส์มือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Top 5 เกมส์มือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

มาดูกันต่ออาทิตย์ที่ผ่านมาว่ามีเกมโทรศัพท์มือถืออะไรน่าเล่นบ้าง ในช่วงต้นปีแบบนี้เกมออกกันแบบรายวันเลยทีเดียว ทั้งเกมที่ประกาศเปิดตัวใหม่ และ เกมที่พร้อมเปิดให้บริการ แน่นอนว่าเราจะคัด 5 เกมน่าสนใจมานำเสนอแฟน Sanook! Game เหมือนเดิมอย่างแน่นอน โดยเกมอาทิตย์นี้มีทั้งเกมที่ทำจากการ์ตูนและเกมฟอร์มยักษ์ มาให้เลือกเล่นด้วย จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

BLEACH Mobile 3D

เกมแรกขอนำเสนอเกมมือถือที่ทำจากการ์ตูนสายหลักสุดมันส์ถึงแม้ว่าจบไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีฐานแฟนที่แน่นแล้วมีผู้พัฒนาหลายๆ เจ้าหยิบมาพัฒนาเป็นเกมมือถืออย่าง Bleach เทพมรณะ ซึ่งภาคใหม่ล่าสุดที่มาเปิดตัวบนสโตร์ประเทศไทยของเราอย่าง BLEACH Mobile 3D ที่นำเสนอในรูปแบบ MMORPG โดยมีเหล่าตัวละครจากการ์ตูนมาร่วมแจมเพียบตั้งแต่ภาคแรกจนสุดท้าย ฉากต่างๆ จาก Soul Society และ Las Noches ก็มีอยู่ภายในเกมให้เห็นแน่นอน

https://itunes.apple.com/th/app/bleach-mobile-3d/

https://play.google.com/store/apps/siamgame.ggplay.bleach

 

Legend of Dynasty

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเกมที่มีให้ดาวน์โหลดในสโตร์ไทยอีกหนึ่งเกมอย่าง Legend of Dynasty จาก eLive เป็นเกมแนวต่อสู้ Action Fighter ตัวเรื่องที่เกี่ยวข้องกับนิยายชื่อดัง สามก๊ก อีกด้วย  ซึ่งโหมดการเล่นจะเน้นไปที่การ PK ในรูปแบบ 1Vs1 หรือ 3Vs3 ไว้ตะลุมบอนกันก็ได้ ตัวเกมโดยรวมจัดว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อยทั้งเรื่องของงานภาพ งานออกแบบตัวละครต่างๆ ก็ทำออกมาได้อย่างดีมีเอกลักษณ์น่าสนใจ แฟนเกมสายต่อสู้ เข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทั้ง iOS และ Android

https://play.google.com/store/apps/legend.Dynasty

https://itunes.apple.com/th/app/Legend-of-Dynasty

 

Aurora Legend

มาเปลี่ยนแนวกันบ้าง สำหรับแฟนเกมแนว RPG ต้องไปลองเล่นเกมนี้เลยอย่าง Aurora Legend เป็นเกมจากค่าย RaStar Games เป็นเกมแนวแฟนตาซีสไตล์อนิเมะน่ารักแบ๊วๆ จะให้คุณผจญภัยในดินแดนแห่งจินตนาการแฟนตาซี โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงตำนานออโรร่าที่อยู่ๆ เมืองแห่งความสงบสุขก็กลับมาโกลาหลอีกครั้งเมื่อเหล่าปีศาจปรากฏตัวที่จะยึดครองดินแดนของพวกเขา ทำให้เกิดวีรบุรุษมากมายที่จะมาต่อสู้กับเหล่าภัยคุกคามนี้ คุณจะได้รวบรวมเหล่าตัวละครสุดเฉียบที่มีให้เลือกสะสมมากมาย

https://play.google.com/store/apps/auroralegend

https://itunes.apple.com/US/app/id1441932900?mt=8

 

Trinity Seven Mobile

ยังคงต่อกันกับเกมมือถือที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูน TV Anime ชื่อดังอย่าง Trinity Seven จากสตูดิโอ Silicon Studio จากประเทศญี่ปุ่นโดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Auto Battle ที่ใช้  magic bullets ในการเล่นเป็นหลัก อารมณ์เหมือนเกมดีดลูกแก้วเหมือนกันนะ แล้วแน่นอนว่าเกมแนว RPG แบบนี้การสะสมตัวละครถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ขาดไปไม่ได้ ดังนั้นเราจะพบเจอกับตัวละครสาวสวยน่ารักในรูปแบบต่างๆ ให้สะสมเพียบมาพร้อมกับ เนื้อเรื่องตามต้นฉบับอนิเมะ

https://play.google.com/store/apps/trinityseven

https://itunes.apple.com/th/app/id1451479067

 

Blade II: The Return of Evil

เกมสุดท้ายเป็นเกมที่ไม่ใช่เกมมือถือเปิดตัวใหม่อะไรแต่เป็นเกมที่พึ่งมีการดัดแปลงทำออกมาในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อย่าง Blade II: The Return of Evil จากทีมพัฒนาชื่อดัง Action Square โดยตัวเกมนี้เป็นแนว MMORPG กราฟิกสุดอลังการการันตีด้วยเทคโนโลยีอย่าง Unreal 4 ที่ใช้ในการพัฒนาแน่นอน ดังนั้นใครกำลังหาเกมมือถือภาพสวยๆ เหนือหามันๆ ระบบ Gameplay บู๊จุใจ บอกเลยว่าห้ามพลาด

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Action2quare.blade2GL

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!