5 เว็บไซต์ให้คุณเรียนรู้ IELTS ด้วยตนเองฟรี

5 เว็บไซต์ให้คุณเรียนรู้ IELTS ด้วยตนเองฟรี
Y-Hub

สนับสนุนเนื้อหา

ใครที่กำลังเตรียมสอบ IELTS และกำลังมองหาสื่อการเรียนรู้ออนไลน์เพื่อเรียนรู้หรือฝึกทำข้อสอบ วันนี้ Y-Hub ขอแนะนำ 5 เว็บไซต์มีประโยชน์ให้คุณได้เรียน IELTS และฝึกด้วยตนเองง่ายๆจากที่บ้าน สื่อการสอนออนไลน์เหล่านี้จะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการทดสอบ, ตรวจสอบคำตอบของคุณและเปรียบเทียบกับคำตอบจำลอง, เรียนรู้คำศัพท์ ไวยากรณ์ พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบต่างๆ ไปปักหมุดแล้วฝึกกันเลยดีกว่า!

70526760_422929028572682_2107_1

1. IELTS for Free

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าสามารถเรียน IELTS กันได้ฟรีๆบนเว็บไซต์นี้ คุณสามารถเรียนรู้ได้ทุกทักษะในการสอบ ได้แก่ Listening, Speaking, Reading และ Writing เว็บไซต์นี้มีแบบทดสอบฝึกฝน IELTS หลากหลายหัวข้อที่ให้คุณได้เรียนรู้คำศัพท์และไวยากรณ์ พร้อมทั้งเทคนิคการสอบอีกมากมาย
Link: https://www.englishpracticeonline.com/ielts/

2. IELTS Exam

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเตรียมสอบ IELTS และต้องการทำแบบทดสอบเพื่อวัดระดับคะแนนปัจจุบันของคุณก่อนจะเตรียมตัวและไปสอบจริง เว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับคุณ IELTS Exam มีแบบฝึกหัดทดสอบวัดระดับ IELTS มากมาย คุณสามารถดาวน์โหลดแบบทดสอบออกมาเป็นไฟล์ PDF และนำมาฝึกฝนได้อีกด้วย
Link: https://www.ielts-exam.net/

3. IELTS Simon

เว็บไซต์ชื่อดังเกี่ยวกับการสอบ IELTS ของอดีตผู้สอบ IELTS - Mr.Simon ในเว็บไซต์นี้คุณจะได้เรียนรู้ทักษะทั้ง 4 ทักษะ โดย IELTS Simon แนะนำเทคนิคการสอบ พร้อมตัวอย่างมากมาย เช่น ตัวอย่างการเขียน วลีที่เป็นประโยชน์ในการเขียน เทคนิคการเขียนคำลงท้ายจดหมายเป็นต้น
Link: https://ielts-simon.com/ielts-help-a…/ielts-general-writing/

4. Free IELTS Practice Tests by British Council

เตรียมสอบ IELTS ด้วยแบบทดสอบและตัวอย่างคำตอบฟรีทุกทักษะ คุณสามารถใช้แบบทดสอบเหล่านี้เพื่อฝึกซ้อมตามกำหนดเวลาและพัฒนาเทคนิคการสอบ
Link: https://takeielts.britishcouncil.org/take-ielts/prepare/free-ielts-practice-tests

5. IELTS.Org

เว็บไซต์นี้มีแบบทดสอบ IELTS 2 ประเภทให้เลือก คือ IELTS Acedemic หรือ IELTS General Training
Link: https://www.ielts.org/about-the-test/sample-test-questions


Subscribe: ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร และรับข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับท่านได้ที่: https://airtable.com/shri9ktFiY7VndjKg

ติดตามช่อง Youtube ของเราได้ที่: https://www.youtube.com/channel/UCCXXih5pCl795hYy6RN8d8w

Yhub – เพจสำหรับให้ความรู้ คำแนะนำ ข้อมูลคุณภาพสำหรับเยาวชนไทยที่กำลังค้นหาโอกาสให้ตัวเอง #Yhub #Thaiyouthhub

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ y-hub