ชวนเคลิ้ม...ไปกับไลฟ์เปียโนเพราะๆ โดยครูแก้ว ก่อนจะไปฟินกันแบบเต็มๆ ในงาน Fan meet ของสาวๆ BNK48

ชวนเคลิ้ม...ไปกับไลฟ์เปียโนเพราะๆ โดยครูแก้ว ก่อนจะไปฟินกันแบบเต็มๆ ในงาน Fan meet ของสาวๆ BNK48

คงไม่มีของขวัญจากซานต้าที่ไหนจะดีสำหรับโอตะได้เท่ากับของขวัญชิ้นนี้ ที่เพิ่งประกาศออกมาได้ไม่นานถึงกิจกรรมแฟนมีตสุด Exclusive อย่าง 'BNK48 We Wish You a Merry Christmas Fan Meet' ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2560 โดยมีถึง 2 รอบ เวลา 13:00 น. และ 18:00 น. บัตรราคา 1,200 บาท (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/SCi1Ww)


งานนี้เป็นงานแฟนมีตที่แฟนๆ จะได้พบปะกับสาวน้อยไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบทั้ง 28 คนแบบใกล้ชิด และจะได้พบกับเซอร์ไพรส์ต่างๆ ในงาน รวมถึงการแสดงที่ต้องเตรียมตัวและหัวใจไว้ให้ดีเพราะไม่รู้ว่าจะเจอกับพลังดาเมจความน่ารักที่รุนแรงแค่ไหนของสาวๆ BNK48 เอ..หรืออาจจะได้ชมการแสดงเพลงจากวงพี่อย่าง AKB48 รึเปล่าน้า...


แต่ก่อนจะไปเจอกับสาวๆ ตัวเป็นๆ ในงานแฟนมีทนั้น อย่าลืมตามไปดูไลฟ์ย้อนหลังของครูแก้ว BNK48 เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา ในแอปพลิชั่น VOOV คาดว่าทุกคนที่ได้ดูคงต้องอิ่มหนำสำราญใจ นอนหลับฝันหวานกันไปหลายวันเลยทีเดียว ใครที่เป็นโอชิครูแก้วถ้าพลาดการไลฟ์สดในวันนั้นบอกเลยว่าจะต้องเสียใจมากแน่ๆ


เพราะครูแก้วนั้นมาพร้อมกับเปียโนตัวเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารัก มาไลฟ์บน VOOV ฟังแล้วทุกคนต้องเคลิบเคลิ้มไปกับดนตรีเพราะๆ จากเปียโน เสียงร้องและรอยยิ้มหวานๆ ของครูแก้วเป็นแน่ โดยครูแก้วได้หยิบเอาหลายเพลงมาบรรเลงอย่างเพลงไทยเก่าๆ เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ และเพลง พลิ้ว โอ้ย..เป็นอะไรที่ฟินขั้นสุด ทำแฟนๆ ตายอย่างสงบเลยจ้า

และอย่าลืมส่งกำลังใจไปติดตามครูแก้ว กับตาหวานที่จะได้ไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อถ่ายรายการพิเศษกันในต้นเดือนมกราคมนี้ เจอความน่ารักของครูแก้วแบบนี้เข้าไปเป็นใครจะต้านทานไหว...และอย่าลืมตามไปเจอสาวๆ ได้ที่งาน Fan Meet ที่จะถึงนี้กัน!!


ใครที่วันนั้นมาไม่ทันอย่าลืมหาเวลาตามไปดูไลฟ์ย้อนหลังของครูแก้วได้แล้วในแอปพลิเคชั่น VOOV พิมพ์ ID: 601157743 หรือ Kaew BNK48 และติดตามตารางการไลฟ์ของสาวๆ BNK48 คนอื่นๆ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดชมความน่ารักสดใสของสาวๆ และข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ FacebookInstagram และ Twitter

ร่วมไลฟ์สตรีมกับ VOOV ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ App Store เเละ Play Store

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus