รีวิว Kit Kat แครนเบอรี่และอัลมอนด์ ขนมที่มีคนบอกว่า "รสชาติผู้ดีชัดๆ"

รีวิว Kit Kat แครนเบอรี่และอัลมอนด์ ขนมที่มีคนบอกว่า "รสชาติผู้ดีชัดๆ"

246249

NoozUP จะพามารีวิว ขนมที่โด่งดังในประเทศญี่ปุ่นอย่าง Kit Kat ที่ใครได้ไปต้องมีติดไม้ติดมือกลับมาอย่างน้อยสักรสแน่นอน

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Kit Kat ในญี่ปุ่นนั้นผลิตออกมาให้เลือกมากมายหลายรสชาติ ขึ้นอยู่กับท้องถิ่นและฤดูกาลในประเทศญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นในญี่ปุ่นถึงได้มี Kit Kat รสชาเขียว รสสตรอเบอรี่ชีสเค้ก รสไวน์ขาว รสกุหลาบ และอื่นๆ อีกมากมาย

และหนึ่งในรสพิเศษเหล่านั้นก็คือ Kit Kat Mainichi no Zeitaku หรือ คิทแคทอัลมอนด์และแครนเบอรี่ ที่ทีม NoozUP ได้ลองชิมกันในวันนี้

Kit Kat ตัวนี้ชูเรื่องแคลอรี่ต่ำมาเป็นจุดขายอย่างหนึ่ง เพราะรสชาติหวานไม่มาก ถือว่าเป็นขนม Kit Kat ที่ดูดีและเฮลตี้กว่าคิทแคทรสชาติอื่นทั่วไป

8

พอทานเข้าไปมีความหอมของช็อกโกแลตและตัดเปรี้ยวนิดหน่อยจากเจ้าผลแครนเบอรี่ ทั้งยังได้ความมันจากอัลมอนด์อย่างลงตัว ซึ่งบอกคำเดียวว่า อร่อยเกินคาด! เนื่องมาจากหน้าตาของเจ้า Kit Kat รสชาตินี้ดูแปลกและไม่ลงตัวเป็นอย่างมากแต่พอได้ทานเข้าไปแล้วถึงกับเปลี่ยนความคิดทันที

ทางทีมงาน NoozUP เลยขอขนานนามเจ้า Kit Kat รสชาตินี้ว่า "Kit Kat ผู้ดี" เลยทีเดียว เนื่องมากจากความหวานที่ไม่มากเหมือนรสชาติอื่น และมีความไฮโซจากการผสมผลแครนเบอรี่ที่เป็นผลไม้ และให้คะแนนเพิ่มตรงแคลอรี่ที่น้อยกว่ารสอื่นๆ

1

ใครที่เตรียมจะเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น หรือหาซื้อในเมืองไทยได้ก็อย่าลืมซื้อมาลองกันนะครับ ส่วนถ้าจะนำไปเป็นของฝากถือว่าควรเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะของฝากสำหรับสาวๆ เพราะมันเป็น Kit Kat ที่ดูดี อร่อย และอ้วนน้อยกว่ารสอื่นๆ

4
5

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คิทแคท