แฟชั่นถุงเท้าเก๋เท่โดนใจวัยรุ่นต้อนรับฤดูหนาว

แฟชั่นถุงเท้าเก๋เท่โดนใจวัยรุ่นต้อนรับฤดูหนาว
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้เพื่อนหลายคนคงกำลังแอบดีใจเป็นพิเศษที่จะได้โบกมือลา ฤดูฝนที่แสนจะน่าเบื่อทำเอาเปียกแฉะอับชื้นกันอยู่ทุกวัน เตรียมตัวเข้าสู่ฤดูหนาวที่รอคอย

เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่วัยรุ่นอย่างเราๆ ชอบฤดูหนาวก็คงเป็นเพราะได้แต่งตัวอู้ฟู่ขนเฟอร์มาเต็ม แอบมโนว่าตัวเองอยู่ในประเทศที่อากาศหนาวขั้วโลก ซึ่งความเป็นจริงเสื้อแขนยาวตัวเดียวก็ร้อนแล้วสำหรับเมืองไทยเรา

ไม่ต้องสงสัยค่ะ พูดถึงแฟชั่นมาขนาดนี้คงหนีไม่พ้นแฟชั่นหน้าหนาวอย่างแน่นอน แต่จะให้ธรรมดาแบบทั่วๆ ไปคงจะไม่ได้

ขอเอาใจเพื่อนๆ ด้วยแฟชั่นถุงเท้าหลากสไตล์ ที่สามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมท ให้ชุดสำหรับหน้าหนาวของเพื่อนๆ ดูทันสมัยไม่เชยอีกต่อไป

ลองดูวิธีการแต่งตัวให้สดใสด้วยการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ถุงเท้าเก๋ในฤดูหนาวกันดีกว่าค่ะ

เริ่มกันที่ถุงเท้าสีขาวหรือสีครีมแบบเรียบๆ เบสิคกันก่อนเลย เหมาะมากสำหรับสาวหวานๆ จุดเด่นของถุงเท้าสีขาวหรือสีครีมนี้จะสามารถใส่ง่ายเข้ากันกับทุกชุด
คิดไม่ออกเลือกถุงเท้าสีขาวแบบนี้มาใส่รับรองเกิดชัวร์ แถมยังช่วยปรับลุคของเพื่อนๆ ให้ดูน่าทะนุถนอมกลายเป็นคนอ่อนโยนในทันที


มาต่อกันด้วยถุงเท้าแบบเรียบๆ แต่เน้นที่สีสันสะดุดตา เหมาะกับคนที่ร่าเริงสดอยากให้ดูชีวิตมีสีสัน ไม่จืดชืดเกินไป
แต่ควรเลือกให้สีให้ดีเข้ากับชุดที่เพื่อนๆ ใส่ด้วยนะจ๊ะ ถ้าผสมสีผิดล่ะก็ อาจจะเหมือนยกสี่แยกไฟแดงมาอยู่ตรงหน้าได้ที่เดียวเชียวแบบสุดที่นำมาฝากกันขอเรียกว่าเป็นถุงเท้าแฟนซีหลุดโลกเลยดีกว่า ใครไม่กล้าจริงห้าม!ใส่เพราะว่าลายที่มากับเจ้าถุงเท้าสไตล์นี้ เป็นลายแปลกแต่เก๋
ต้องคนใจกล้าและมั่นใจระดับ 10 ถึงจะใส่ได้ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากโดดเด่นเป็นพิเศษหรือต้องแต่งตัวเข้าประกวดไปงานแฟนปาร์ตี้ล่ะก็เลือกถุงเท้าสไตล์นี้มาใส่รับรองเกินแน่จ้า

ไหนเราก็ได้แนะนำทางเลือกเป็นถุงเท้าหลากสไตล์ให้เพื่อนๆ สนุก!แคมปัส กันไปแล้ว เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจน เรามีตัวอย่างของการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ถุงเท้าแสนเก๋ให้เข้ากับเสื้อผ้านั้นทำได้อย่างไรมาดูกัน?

ถุงเท้าเรียบๆหรือลายเก๋ จับมาแมตซ์กับ รองเท้าoxford บอกได้คำเดียวใครไม่มีเอ้าท์สุดๆ ให้ลุคเก๋เท่ ใส่ได้ทั้งกระโปรง กางเกง จะใส่ไปช้อปปิ้ง เรียนพิเศษวันเสาร์ อาทิตย์ หรือใส่ไปมหาวิทยาลัยก็เริ่ดเลยค่ะ


ถุงเท้าสั้นมามิกซ์กับรองเท้าส้นสูง ให้ลุควินเทจๆ นึกว่าย้อนไปสมัยคุณแม่ยังสาว ขอบอกว่ากระแสวินเทจกำลังมาใครไม่ลองเชยแย่เลย....


รองเท้าบูทกับถุงเท้าลุกไม้หวานๆ อันนี้อาจจะเหมาะกับเพื่อนที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศในฤดูหนาว เอาไปใส่เริ่ดๆ ถ่ายรุปสวยๆ อัพลงอินทราแกรมก็ได้จ้าไม่ว่ากัน....
เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยกับถุงเท้าหลากสไตล์ต้อนรับฤดูหนาวที่นำมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ ชอบแบบไหนก็ไปเลือกไปหาซื้อมาใส่กันได้นะจ๊ะ ถ้าไม่มีเดี่ยวจะเอ้าท์ไม่รู้ตัว

เรื่อง : Babeburin
ภาพประกอบ : Pinterest

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)