รักของเรา The Moment ตลุย 3 เมือง พิถีพิถันทุกฉากโรแมนติก

รักของเรา The Moment ตลุย 3 เมือง พิถีพิถันทุกฉากโรแมนติก
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 รักของเรา The Momentรักของเรา The Momentรักของเรา The Moment

รักของเรา The Moment


หลังประสบความสำเร็จกับภาพยนตร์แนวฮอร์เรอร์มาตลอด ล่าสุดค่ายหนังคุณภาพ ทาเลนต์ วันมูฟวี่ สตูดิโอ พลิกโฉมมาสร้างสรรค์ภาพยนตร์รักอบอุ่นในมุมมองใหม่กับภาพยนตร์เรื่อง “รักของเรา The Moment” ปล่อยวลีเด็ดกระแทกใจคอหนังที่กำลังมีความรัก.... “เมื่อการเดินทางนำเราไปพบคนที่ใช่...อีกคน”

ผ่านฝีมือนักแสดงคุณภาพ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่ รากแก่น, เก้า สุภัสสรา ธนชาติ, พีช พชร จิราธิวัฒน์ ,กันต์ กันตถาวร และนักแสดงเกาหลีมากฝีมือ ยู แท โอ กำกับการแสดงโดย “พี่จุ๊ก” ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย, ปัญจพงศ์ คงคาน้อย

ยกกองไปถ่ายทำฉากรักไกลถึง 3 เมืองโรแมนติคระดับโลก นิวยอร์ค(สหรัฐอเมริกา) ลอนดอน(อังกฤษ) และ กรุงโซล (เกาหลี) เพื่อนำเสนอ 3 เรื่องราวความรักของคน 3 คู่ กับ “โอกาส” ที่เข้ามาในชีวิตและการตัดสินใจครั้งสำคัญ


โดยความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากการนำเสนอมุมมองความรักกับจุดหักเหที่นำพาสู่การพบเจอคนที่ใช่แล้ว ความปรานีตของภาพยนตร์จึงเป็นส่วนสำคัญมาก โดยผู้กำกับ จุ๊ก ลัดดาวัลย์  เผยว่า “เดิมทีทาเลนต์วันทำแต่หนังสยองขวัญ-โรแมนติกแต่นี่ถือว่าเป็นหนังโรแมนติกเรื่องแรกสำหรับทาเลนต์วัน เราอยากพูดถึงความรักที่แตกต่างจากหนังรักทั่วไป เป็นความรักที่เกิดขึ้นในโมเมนต์เล็กๆ เพียงไม่กี่วัน แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ เป็นความรักที่มาพร้อมกับการเดินทาง

นักแสดงทุกคนเล่นประหนึ่งเหมือนเป็นคู่รักจริงๆ ซึ่งเราทำรีเสิร์ชแล้วพบว่า มันเป็นความรักที่คนทุกคนสัมผัสได้เราจึงอยากลองขยาย ‘โมเมนต์เล็กๆ เรื่องใหญ่ๆ’ ออกมา โดยเรามีนักเขียนร่วมสร้างสรรค์งาน 4 คน 3 สตอรี่ สำหรับการถ่ายทำเราเดินทางถึง 3 เมืองใหญ่ คือ นิวยอร์ก ลอนดอน และ โซล ซึ่งเป็น 3 เมืองที่ทุกคนอยากไปสัมผัสซักครั้งในชีวิต

เราใช้ 31 โลเคชั่น ที่ขออนุญาตถ่ายทำอย่างถูกต้อง เพื่อให้ทีมงานได้ทำงานอย่างเต็มที่ เรามีทีมงานจากนานาชาติ 3 เมืองราว 165 คน เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญเราเก็บภาพกว่า 230 ชั่วโมง เพื่อให้ได้มุมภาพดีที่สุดในภาพยนตร์ตลอดชั่วโมงครึ่ง หรือแม้แต่นักแสดงเอง เราก็ทำเวิร์คชอปกันมากถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกว่าพิถีพิถัน ปรานีตทุกขั้นตอนจริงๆค่ะ”

สำหรับภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment” กำหนดฉาย 16 กุมภาพันธ์ 2560 ในโรงภาพยนตร์

 

 

รักของเรา The Momentรักของเรา The Momentรักของเรา The Moment

รักของเรา The Momentรักของเรา The Momentรักของเรา The Moment