เตรียมชมตัวอย่างเต็ม ต้มยำกุ้ง 2 - 3D พร้อมกันทั่วโลก

เตรียมชมตัวอย่างเต็ม ต้มยำกุ้ง 2 - 3D พร้อมกันทั่วโลก

8 ปีที่คนทั้งโลกรอคอยนับตั้งแต่ปรากฎการณ์ “ต้มยำกุ้ง” สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกอุบัติขึ้นพร้อมเปิดบันทึกความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องใดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไทยเคยทำได้มาก่อนการกลับมาแท็คทีมกันของ 4 ทหารเสือ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้สร้างภาพยนตร์, ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์, พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ และ จาพนม ยีรัมย์ แอ็คชั่นฮีโร่ขวัญใจคอแอ็คชั่น ผนึกกำลัง ทุ่มเทแรงใจทั้งชีวิตเกือบ 2 ปีเต็ม พร้อมระเบิดความมันส์ด้วยทุนสร้างกว่า 300 ล้านบาท สู่ ต้มยำกุ้ง 2 -3D สุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย 

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญคนทั้งโลกร่วมเป็น1ในปรากฎการณ์แอ็คชั่นช็อคโลก เตรียมตัวระเบิดความมันส์ทะลุจอพร้อมกันเป็นครั้งแรกด้วยการนับถอยหลังสู่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ตัวอย่างสุดท้าย (THE FINAL TRAILER) ของ ต้มยำกุ้ง 2 -3D เต็มรูปแบบกับหลากหลายภาพแอ็คชั่นไฮไลท์สุดอลังการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับดีไซน์แอ็คชั่นช็อคโลกและเสี่ยงที่สุดในชีวิตของ “จาพนม ยีรัมย์” พร้อมระเบิดความมันส์อย่างเป็นทางการออนไลน์พร้อมกันทั้งโลกในวันพุธที่ 18 กันยายนนี้ 5 โมงเย็น (เวลาในประเทศไทย) ที่ www.tyg2movie.com และที่ S! Movie

ถึงเวลาแล้วที่ปรากฎการณ์ภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยจะกระหึ่มโลกอีกครั้ง ร่วมพิสูจน์ความมันส์และร่วมเป็น1ในปรากฎการณ์ ต้มยำกุ้ง 2 -3D พร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์