การปะทะกันระดับจักรวาล PUBG MOBILE x WARFRAME

การปะทะกันระดับจักรวาล PUBG MOBILE x WARFRAME
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

การปะทะกันระดับจักรวาล PUBG MOBILE ประกาศความร่วมมือกับเกม MMO ฟอร์มยักษ์ ‘WARFRAME’

เหล่านักรบอนาคตจากดวงดาวอันไกลโพ้นของ WARFRAME จะเข้ามาเยือนเกม PUBG MOBILE มีนาคมนี้!

กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม, 2565 – วันนี้ PUBG MOBILE หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกได้ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ WARFRAME เพื่อนำคอนเทนต์แห่งโลกอนาคตเข้ามาสู่แผนที่ Erangel

ตั้งแต่วันพรุ่งนี้จนถึงวันที่ 19 เมษายน ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของสกินและไอเทมในธีมของ WARFRAME โดยการทำและสำเร็จภารกิจภายในเกมที่ทางเราเตรียมไว้ รวมถึงที่กำลังจะประกาศในอนาคต

WARFRAME ถูกพัฒนาและเผยแพร่โดยบริษัท Digital Extremes นำเสนอเหล่าเทนโน เผ่าพันธุ์นินจาเสมือนของนักรบโบราณที่ตื่นขึ้นมาจากการหลับใหลอันยาวนานจากการแช่แข็ง เพื่อขึ้นมากำจัดเหล่าปีศาจร้ายสี่กลุ่มที่มีเป้าหมายในการทำลายระบบสุริยะ ในฐานะนักรบเกราะ WARFRAME ชั้นแนวหน้ามีเพียงเทนโนที่ติดตั้งอุปกรณ์, ความสามารถ และอาวุธอันยอดเยี่ยมเท่านั้นที่จะเอาชนะกองทัพระหว่างจักรวาลอันน่าเกรงขามนี้ลงได้

ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์อันคล้ายคลึงกับนักรบเทนโนได้ โดยการเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษในวันที่ 10-23 มีนาคมนี้ เพื่อเข้าร่วมท้าทายในภารกิจและรับสกินเป็นรางวัล ผู้เล่นสามารถติดตามเพื่อเป็นเจ้าของสกินคอลแลปฯ สุดพิเศษได้ในกิจกรรมใหม่ๆ ที่เราจะเปิดเผยพร้อมกับการอัปเดตเกมเวอร์ชั่น 1.9 เร็วๆ นี้

สุดท้ายนี้ PUBG MOBILE พยายามอย่างมุ่งมั่นต่อเนื่อง เพื่อที่จะนำคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำและสนุกสนานไปกับการคอลแลปฯ ทั้งเกม, ภาพยนตร์, ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย ความร่วมมือกันในครั้งนี้ไม่เพียงแค่นำเกมที่ประสบความสำเร็จมาพบกันเป็นครั้งแรก แต่เรายังนำดีไซน์การออกแบบชุดของ WARFRAME มายัง PUBG MOBILE อีกด้วย

ดาวน์โหลดแล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILE ได้เลยที่นี่

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งขันกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่กระโดดร่มลงมา 100 รายพร้อมกันภายในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้ 

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ PUBG MOBILE ได้ที่ Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube