ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง" ครั้งที่ 2

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก "ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง" ครั้งที่ 2
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เตรียมออกหมายเรียก "ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง ครั้งที่ 2 หลังจากไม่ยอมมาในครั้งแรก อ้างว่ายังไม่มีทนายความมาร่วมพบพนักงานสอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (5 มี.ค.) หลังตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ออกหมายเรียกครั้งแรก นางสาวลิลลี่ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ มาให้ปากคำคดีที่เด็กสาววัย 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล แจ้งความว่า เธอเป็นธุระจัดหาเด็กสาวเพื่อสนองความใคร่แร็ปเปอร์ชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลงดังกว่า 400 ล้านวิวในยูทูบ

ล่าสุด พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า นางสาวลิลลี่ขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำ โดยอ้างเหตุผลว่า ยังไม่มีทนายความ ส่วนจะให้โอกาสเลื่อนไปกี่วัน แล้วจะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ได้ตอนไหน ตนยังตอบไม่ได้ ต้องไปคุยรายละเอียดกับพนักงานสอบสวนก่อน ทีมข่าวพยายามโทรศัพท์ไปสอบถามนางสาวลิลลี่ แต่ไม่สามารถติดต่อได้

ขณะที่ เด็กสาววัย 18 ปี ปรับอารมณ์ได้ดีขึ้นตามลำดับ หลังบ่นอยากฆ่าตัวตาย ที่ทางบ้านทราบเรื่อง เพราะมีนักข่าวไปหาแม่ที่บ้าน ขณะนี้กำลังเร่งตรวจสอบ รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดคนที่นำรูปอนาจารของเธอออกมาประจานทางโซเชียล