แอฟ ทักษอร ชุดไทยแอฟ ทักษอร ชุดไทย
เลอค่าทั้งคนทั้งชุด
ลุคนี้อยากให้คุณแอฟออกมาสวยสง่า ทุกๆ อันจะมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุด เครื่องประดับ การแต่งหน้า ทรงผม ให้เข้ากัน อย่างชุดสีทองที่มีเทียร่าอยู่บนศีรษะ ทั้งชุดมีมูลค่ากว่า 50 ล้านบาทเลยทีเดียว เจ้าตัวสร้อยเพชรเป็นเพชรแท้หมดเลย เทียร่าที่คุณแอฟใส่ "เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล" เคยเป็นเจ้าของมาก่อน

การแต่งหน้าในชุดไทยสิ่งสำคัญคือจะแต่งหน้าอ่อนมากไม่ได้ ดีเทลชุดไทยจะเยอะ จะทำให้ชุดไทยแย่งซีนได้ ต้องเขียนคิ้วสวยๆ ให้ได้รูป เพราะถ้ามองไกล จะเห็นโครงหน้าชัดเจน น้องฉัตรไม่ได้แต่งสีตาเยอะ จะเน้นเขียนอินเนอร์ด้านใน ติดขนตาสั้นๆ เพียงเล็กน้อย ตาคุณแอฟเป็นทรงกลมอยู่แล้ว จะแต่งตามรูปตาจริง ใช้อายแชโดว์กระชากหางตาออกไปเล็กน้อย ทั้งหมดน้องฉัตรอยากนำเสนอความเป็นคนไทย อยากให้คนไทยรักในการแต่งชุดไทยมากขึ้นถ้าเขาได้เห็นชุดไทยออริจินอลจริงๆ  

แอฟ ทักษอร ชุดไทยแอฟ ทักษอร ชุดไทย
"แอฟ ทักษอร" ผู้หญิงหน้าสวยกับเมคอัพสุดลงตัว
ทุกคนชอบคิดว่าผู้หญิงที่สวยจะแต่งหน้าทำผมง่าย แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย การแต่งหน้าให้ผู้หญิงสวยๆ เราต้องจับจุดเขาให้ดี ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นว่าไม่แต่งสวยกว่า ทุกๆ อย่างต้องมองวิเคราะห์บนใบหน้าว่าจะแก้ไขจุดบกพร่องส่วนไหน เช่นเราจะเน้นคิ้วกับตา ตรงอื่นๆ เราต้องดรอปสี แต่การใช้สีลิปสติกบางทีต้องเลือกให้เข้ากับชุดด้วย

>>>ย้อนวัยสาว ของ แอฟ ทักษอร ผ่านอะไรมาบ้าง
>>>9 ดาราสาวลูกครึ่ง ในชุดไทย สวยงดงาม ราวกับนางในวรรณคดี
>>>เริ่ดเวอร์! "ทับทิม อัญรินทร์" กับแฟชั่นผ้าไทยประยุกต์ ไปทัวร์ยุโรป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แอฟ ทักษอร

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด