ฟลุคเมินแป้งด่าไม่แมน คบนาตาลี Happy

ฟลุคเมินแป้งด่าไม่แมน คบนาตาลี Happy
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่างหนุ่ม ฟลุค เกริกพล เมิน แป้ง อรจิรา ด่า ไม่แมน คบ นาตาลี Happy อุบสัมพันธ์ ปัด จีบนางแบบ มารีญา

"ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช" ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ ไม่โกธร อดีตคนเคยรัก อย่าง นางเอกสาว "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" จะด่าลงในเฟชบุ๊กขึ้นหัวให้ไปลงนรก เหตุทะเลาะเรื่องธุรกิจ ก่อนจะถอนหุ้นออกจาก "ร้านฮาชิ" ซึ่ง "หนุ่มฟลุค" ถึงกับเอ่ย "ร้านดีขึ้นมาก หลังจากสาวแป้งได้ถอนหุ้น" ขอที เหน็บกลับกลางงานเปิดตัว "แคมเปญ Fashionista Hits Big Match ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และยังไม่แคร์ที่โดนด่าส่งท้ายว่า เป็นผู้ชายไม่แมน งานนี้ คาสโนว่า อย่าง หนุ่มฟลุค ไม่ยอมถูกกัดฝ่ายเดียว ขอเปิดศึกฉะสาดน้ำลายมาว่า

"เห็นเฟชบุ๊กแล้ว ก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะว่าเขายังเด็ก เขาคิดอะไรก็ทำเลย โดยที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย" คิดว่าแรงไปมั๊ย "ผมไม่เคยไปว่าอะไรเขานะ ก็ปล่อยเขา ที่เขาจะคิดอย่างนั้น ไม่ถือโทษโกรธ ส่วนใหญ่เขาก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรกรู้จักกัน คบกัน ผมไม่โกรธ แต่น้องผมและหลายๆคน โกรธแทนผม ก็รู้สึกว่า ทำแบบนี้มันไม่ถูก แต่ตัวผมก็เฉยๆ" สาเหตุเกิดมาจากอะไร "คงเป็นเพราะเราไม่ได้สื่อสารกัน พอเราเลิกกันแล้วเลยไม่ค่อยได้คุยกันเยอะ ส่วนใหญ่ถ้าจะคุยกัน ก็คุยกันถึงเรื่องร้านอย่างเดียว"

แป้งให้สัมภาษณ์แรงเหมือนกันว่า รกหูรกตาเขา "คือผมเองก็ไม่ได้อยากเจอเขาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นความรู้สึก ก็ไม่แตกต่างกัน เพียงแต่เราไม่จำเป็นต้องพูดเท่านั้นเอง มันก็แล้วแต่เขาจะเอามาพูด" แป้งยังบอกว่าความรักทำให้ตาบอดจริง แต่ตอนนี้ตาสว่างแล้ว "ผมรู้มาตั้งนานแล้ว ผมแค่จะพูดว่า มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ในเมื่อเขาเป็นเด็กยัง ก็ไม่เป็นไร" เรียกว่า มองหน้ากันไม่ติดเลย "ผมไม่เคยโกรธไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขา เขาคิดไปเอง และก็สรุปไปเอง มันก็เป็นเรื่องของเขาไป" กลัวเรื่องจะบานปลายมั๊ย "ไม่มี พอเขาถอนหุ้นไปก็ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วนผม หรือว่าลูกน้องก็แฮปปี้ จะไปโทษน้องเขาไม่ได้ เพราะเขายังไม่เข้าใจเรื่องของการทำธุรกิจ เขาถอนหุ้นออกไป ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับร้านเลย ดีแล้วที่ถอนออกไป"

เห็นว่าสาวแพง (แพง ขวัญข้าว) รอซื้อหุ้นรายการ "เพื่อนแพง" อยู่ "ไม่มีครับ เรื่องรายการผมไม่ได้รับและไม่ได้เอา เพราะในเรื่องของธุรกิจ ถ้าทำต้องมีกำไร ถ้าไม่มีกำไร ก็ไม่ทำ ดังนั้นตอนที่เราทำ มันกำไรไปแล้ว เพราะผมไม่ได้ลงเงินตั้งแต่ต้น ฉะนั้นผมจะเอาหุ้นไปขายยังไง เพราะผมไม่มี เลยบอกว่าให้น้องเขาเอาไป เรายุ่งกับการทำรายการตั้งแต่แรกแล้ว ก็แค่รับผลิตให้ แล้วก็เป็นหุ้นส่วนในเรื่องของการช่วยศึกษา ตัวเขาเองเป็นกำลังสำคัญที่ทำงานรายการเยอะ เพราะเขาเป็นคนที่หาโฆษณาเยอะที่สุด"

ช่วงนี้ เห็นภาพหลุดกับนาตาลี บ่อยมาก "เห็นมีทีเดียว มีข่าวมาออกบ่อยอยู่แล้ว เราก็สนิทกันอยู่แล้ว เดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อยได้เข้ามายุ่งกับวงการบันเทิงมากนัก คิดว่ามันคงเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าที่ผมจะตอบเรื่องนี้ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี แต่ไม่ขอพูดดีกว่า" เรียกว่าแฟนหรือเปล่า "ไปรอถามฝ่ายหญิงดีกว่า ผมขอพูดแค่นี้ ผมเป็นผู้ชายพูดเยอะมาก ก็ไม่ได้"

เห็นบอกว่าไปเจอนางแบบรุ่นน้อง "มารีญา ลินน์ เอียเรียน" ได้จีบมั๊ย "เราเจอเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะผมไปรับลูกที่โรงเรียน อาทิตย์ละสองครั้ง พอเจอกันก็จะทักทายกันเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้จีบครับ เจอก็เจอกันไม่เกิน 1-2 นาที เพราะผมต้องรีบไปรับลูก เราก็ต้องรีบวิ่งไปรับเดี๋ยวไม่ทัน" กลัวนาตาลีเข้าใจผิดกับข่าวไหม "ผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะมันไม่มีอะไร"