"เกรท วรินทร" ผลตรวจ โควิด-19 ออกแล้ว ไม่พบเชื้อ หลังถ่ายรายการร่วมกับ "บอล-แจ๊ส"

"เกรท วรินทร" ผลตรวจ โควิด-19 ออกแล้ว ไม่พบเชื้อ หลังถ่ายรายการร่วมกับ "บอล-แจ๊ส"

สืบเนื่องจากกรณีที่ 2 ศิลปินตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาแจ้งข่าวการตรวจพบเชื้อไวรัส โควิด-19 ทางด้านของพระเอกซุปตาร์ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่ได้มีโอกาสเจอกับทั้งคู่ขณะอัดรายการ Hollywood game night ก็ไม่นิ่งนอนใจ รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อดังกล่าวเช่นเดียวกัน

ซึ่งล่าสุดบนอินสตาแกรม @great_rider10 ของ เกรท วรินทร ก็ได้โพสต์ภาพเอกสารทางการแพทย์ ซึ่งปรากฎผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด-19 โดยที่พระเอกหนุ่มเผยว่าจากนี้จะทำการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ต่อไปจนครบกำหนด และสังเกตอาการของตนเองอย่างเคร่งครัด

"ผลมาแล้วครับ 'ไม่พบเชื้อนะครับ' ผมมีความเสี่ยงมาจากวันที่ 7 เมษา ที่ไปอัดรายการ Hollywood game night ร่วมกับ พี่บอล พี่แจ๊ส มาครับ เมื่อวานก็เลยไปตรวจหาเชื้อ ตอนนี้ก็ยังคงตื่นเต้นจะต้องกักตัวรอดูอาการอย่างเคร่งครัดไปอีกจนครบ 14 วันครับ"

"ผมขอให้ทุกๆ ดูแลตัวเองให้ดีมากๆ ขอให้คนที่มีเชื้อโควิดอยู่ มีกำลังใจที่ดี หายไวๆ นะครับ และคนที่ยังไม่มีเชื้อก็ต้องดูแลรอบคอบกับการใช้ชีวิตมากๆ นะครับ สิ่งที่รู้สึกไม่ดีที่สุดคือ พอเรารู้ว่าเราอาจทำให้คนรอบข้างที่เราพบเจอต้องเสี่ยงไปด้วยนั่นแหละครับ กักตัวครับ เริ่ม"

IG great_rider10เกรท วรินทร