คลิปวีดีโอ : MV เมจิกเลิฟ : เชอร์รี่แบล็ค

MV เมจิกเลิฟ : เชอร์รี่แบล็ค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ผู้ที่ตกอยู่ในภวังแห่งความรักถ้าได้ลองฟังเพลง เมจิกเลิฟ ซิงเกิ้ลแรกของศิลปินดูโอเสียงดี ปุย-แป้ง (ปุย-ปวีณา ปุณณกิติเกษม,แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล) แห่งวง Cherry Black (เชอร์รี่แบล็ค) ของค่ายโมโนมิวสิคแล้ว รับรองว่าต้องมองโลกนี้เป็นสีชมพูแน่ๆ ซึ่งเหมือนกับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอที่งานนี้ได้ผู้กำกับค่ายจีทีเอช ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่ารักดูแล้วถึงกับอมยิ้มเลยทีเดียวโดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่รับบทโดย นิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา นายแบบโฆษณาสุดฮอต และ หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ นางเอกหนังเรื่องเดอะด็อทที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกันอย่างไม่รู้ตัว จนถึงขั้นแต่งงาน ซึ่งในวันแต่งงาน นิค ได้เฉลยให้ หยก ฟังว่าเหตุบังเอิญต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาสร้างขึ้นมาเพื่อต้องการใกล้ชิดกับหยก

งานนี้ หยก เลยถึงบางอ้อ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่สวนหลวงร.9 เพื่อเซ็ทเป็นฉากแต่งงานกลางสวน นิค-หยก มาถึงตั้งแต่ไก่โห่ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับ ต้น จีทีเอช ก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่บ่าวสาวเดินจูงมือกันเข้างาน โดยมี ปุย-แป้ง เชอร์รี่แบล็ค ร้องเพลงเมจิกเลิฟเพื่อเปิดงานให้ จากนั้น นิค ก็ย้อนเหตุการณ์ต่างๆ ให้หยกฟัง ว่าเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้น เช่น ฝนตก, รถเสีย, เจ้านายว่า, เพื่อนไม่รับฟังและการขอแต่งงานนั้น มีเพื่อนๆ คอยช่วยตลอด ฉากนี้ ต้น จีทีเอช ต้องการให้ดูเป็นภาพหวานซึ้ง การถ่ายทำจึงต้องละเอียดทุกขั้นตอนเหมือนการถ่ายหนังเรื่องนึงเลยทีเดียว เสร็จจากฉากนี้ก็ย้ายโลเกชั่นไปอีกหลายที่ เพราะต้องถ่ายเหตุการณ์บังเอิญที่เกิดขึ้นกับ หยก และ นิค กว่าจะถ่ายครบทุกฉากก็ปาเข้าไปตีสองของอีกวัน

ต้น เผยให้ฟังว่า ที่ตัดสินใจทำเอ็มวีเพลงนี้ เพราะด้วยเพลงที่เพราะมาก ศิลปินปุย-แป้งถ่ายทอดไว้ดีมาก ฟังครั้งแรกเรื่องราวในเอ็มวีก็เกิดปิ๊งขึ้นมาทันที พอเสนอทางโมโนมิวสิคก็ชอบด้วย จึงเป็นที่มาที่ทำให้ได้ร่วมงานกันวันนี้ ส่วนการกำกับเอ็มวีก็ไม่ต่างจากหนังครับ ภาพสวยแน่นอนอยากให้ลองชมกันครับ ด้าน หยก บอก ....สนุกมากค่ะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ต้น ตื่นเต้นด้วยกลัวพี่เขาจะดุ แต่พอทำงานแล้วพี่ต้นใจดีมาก ส่วนนิคก็น่ารักดีค่ะ เขาทะเล้นอยู่แล้วตัวจริงกับบทในเอ็มวีเหมือนกันเลยค่ะ และปุยแป้งสองคนนี้ร้องเพลงเพราะมาก อยู่กองถ่ายก็ร้องเพลงกันทั้งวัน พวกเขาเกิดมาเพื่อเป็นนักร้องจริงๆ คะ

ฟาก ปุย-แป้ง เชอร์รี่แบล็ค เผยว่า อยากให้ชมเอ็มวีเพลงนี้กันมากๆ คะ พวกเราเล่นด้วยยังอมยิ้มไปด้วยกับนางเอกและพระเอกทุกฉากเลย หยกกับนิคเล่นได้เนียนจริงๆ นึกว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ ซะแล้ว ยังไงคลิกเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ของโมโนมิวสิคได้เลยนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา