MOJIKO สลัดภาพ YouTuber ฮอตส่งเพลงแรก "เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)" | Sanook Music

MOJIKO สลัดภาพ YouTuber ฮอตส่งเพลงแรก "เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)"

MOJIKO สลัดภาพ YouTuber ฮอตส่งเพลงแรก "เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ขยายครอบครัวใหญ่ขึ้นอีกแล้วสำหรับค่าย SPICYDISC ที่ครั้งนี้ได้เปิดบ้านต้อนรับศิลปินใหม่เข้ามาเป็นน้องสาวคนเล็กของบ้านกับ MOJIKO ที่เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นกับเธอในบทบาท YouTuber สายกิน แต่ใครเลยจะรู้ว่าสาวน้อยคนนี้ยังมีพรสวรรค์ที่เก็บเอาไว้ไม่ได้เผยออกมาสู่สายตาของทุกคนมากนักนั่นก็คือการร้องเพลง แต่ความสามารถแบบนี้ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของสไปร์ซซี่ดิสก์ ที่คว้าตัวเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด และได้ปล่อยซิงเกิลแรกกับเพลง “เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)”

“เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)” เป็นเพลงพูดถึงความสัมพันธ์ที่ทุกอย่างนั้นเหมือนจะเป็นไปด้วยดี แต่แท้จริงแล้วกลับแฝงไปด้วยความไม่แน่ใจว่าที่จริงแล้วที่เราคบกันนั้นคือความรัก หรือเธอแค่คบเพื่ออยากลืมใคร ผ่านดนตรีในสไตล์ป็อปฟังง่าย แต่มีลูกเล่นในเรื่องของ ซาวด์ที่ฟังสบายหู ซึ่งเพลงนี้ได้ เอก Season Five มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ โดย MOJIKO ก็ได้เข้าไปร่วมทำเพลงในทุกขั้นตอน และยังได้โชว์สกิลด้วยการแต่งท่อนฮุกของเพลง ร้องประสานเองทั้งหมดอีกด้วย

และงานนี้นอกจากโม จะรับหน้าที่เป็นนักร้องแล้วยังควบตำแหน่งนักแสดงอีกด้วย โดยเป็นการเล่าถึงคู่รักคู่หนึ่งที่นับวันเริ่มมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป จนบ้างครั้งเกิดเป็นคำถามว่าจริงๆ แล้วเราเป็นแฟนกันอยู่ใช่ไหม ซึ่งบทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไรต้องไปชมกันในมิวสิควิดีโอ

โดยโมได้เล่าถึงบทบาทใหม่ว่า “สวัสดีค่ะ โม-ธันยา เลิศสินธวานนท์ หรือ MOJIKO ค่ะ ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเข้ามาเป็นศิลปินมาจากตัวเราเองที่ชื่นชอบการร้องเพลงอยู่แล้ว และได้ปรึกษาพี่ส้ม มารี ว่าถ้าจะทำเพลงควรจะไปในทิศทางไหนดีแล้วพี่ส้มก็แนะนำว่าให้ลองเข้ามาคุยกับทางค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ดูไหมแล้วก็เหมือนชะตาเราต้องกันเลยได้ตกลงเซ็นสัญญามาเป็นศิลปินในค่าย ซึ่งโม และพี่ๆ ทีมงาน SPICYDISC ต่างก็เตรียมงานมาเป็นปีจนได้ออกมาเป็นซิงเกิล “เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)” โดยโมได้มีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอนการทำเพลง รวมถึงโมเองได้ปรับลุคให้ดูโตขึ้น มีความเป็นผู้หญิงเท่ๆ แต่แอบมีความอ่อนโยนด้วยโทนของเสื้อผ้า ซึ่งก็สอดคล้องกับแนวเพลงของโม ที่เป็นผู้หญิงเข้าใจในทุกเรื่องแต่ความจริงแล้วเราก็แอบรู้สึก มีน้อยใจแต่ก็ไม่ได้อยากร้องไห้ออกมาให้เห็น และพี่เอก ซีซั่นไฟว์ ก็ดึงเอามุมนี้มาเขียนเป็นเพลงได้ดีมากๆ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าที่โมพูดมานั้นจริงหรือเปล่าต้องลองไปฟังกันค่ะ”

ตามไปชมผลงานใหม่ของ MOJIKO (โมจิโกะ) ในฐานะศิลปินกับเพลง “เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)” ได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง JOOX และ Sanook Music หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ MOJIKO สลัดภาพ YouTuber ฮอตส่งเพลงแรก "เฮ้อ..(แทบจะไม่ใช่แฟนคนหนึ่งแล้ว)"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล