"เอ วราวุธ" นำทีม "ปิยฉัตร-เขตต์ ศิรสิทธิ์" รับรางวัล Thailand Master Youth 3 | Sanook Music

"เอ วราวุธ" นำทีม "ปิยฉัตร-เขตต์ ศิรสิทธิ์" รับรางวัล Thailand Master Youth 3

"เอ วราวุธ" นำทีม "ปิยฉัตร-เขตต์ ศิรสิทธิ์" รับรางวัล Thailand Master Youth 3
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่ Zense Entertainment ผู้ผลิตรายการ ลูกทุ่งไอดอล เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ Thailand Master Youth 3 สาขา องค์กรผู้สนับสนุนและส่งเสริมเยาวชน จาก ม.ล.ปนัดดา ดิสกุล สมาชิกวุฒิสภา และรองประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญการพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ เมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564ULTRA ARENA ชั้น 5 ศูนย์การค้า SHOW DC กรุงเทพมหานคร

โดยงานนี้วันนี้แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของประเทศไทยอย่าง เขตต์-ศิรสิทธิ์ พันยา และ ปิยฉัตร จันทะแสง คู่จิ้นขวัญใจชาว #ปิยเขตต์ เข้ารับรางวัลในสาขา “ศิลปิน นักร้อง” ด้วยรางวัลเชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ Thailand Master Youth นั้น เป็นรางวัลที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชู หน่วยงาน องค์กร บุคคล และเยาวชนคนเก่ง คนดี ที่มีความสามารถ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็ก เยาวชนในสังคมไทย เป็นต้นแบบที่จะช่วยขับเคลื่อน ให้ประเทศไทยเจริญรุ่งเรืองในอนาคตต่อไป โดยการคัดเลือกของชมรมสร้างสรรค์ พัฒนา เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว

ซึ่งเอ วราวุธ เผยความรู้สึกสุดภูมิใจกับความสำเร็จครั้งนี้ว่า "จุดเริ่มต้นของรายการ ลูกทุ่งไอดอล นั้น ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าเยาวชนคนมีฝันทุกคน เราเห็นว่ามีคนที่รักในการร้องเพลงไปประกวดตามเวทีต่างๆ มากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง บางคนไปประกวดมาเป็นร้อยเวที ได้รับเงินรางวัลบ้าง ถ้วยรางวัลบ้าง แต่ยังน้อยมากที่จะเห็นว่าพวกเขาได้เป็นศิลปิน นักร้องจริง ๆ ทั้งที่มีความสามารถมากกว่าเป็นเพียงนักร้องประกวด เราจึงตั้งใจคิดรายการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพอย่างเต็มตัว ให้พวกเขาได้แสดงศักยภาพเต็มที่ ทั้งการร้อง การเต้น การแสดงสื่ออารมณ์ แม้บางคนจะไม่ถนัดในบางทักษะ พวกเขาจะได้เรียนรู้พัฒนาตัวเองในระหว่างการแข่งขัน นั่นเป็นความตั้งใจที่เราอยากช่วยสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชนมีโอกาสก้าวตามความฝันได้"

สำหรับรายการ ลูกทุ่งไอดอล ที่เพิ่งคัมแบ็คซีซั่นใหม่ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD ครั้งนี้เป็นการเฟ้นหาลูกทุ่งไอดอลชาย ในสายเพลงลูกทุ่งอินดี้ กระแสตอบรับดีมาก ตอนนี้อยู่ในรอบคัดเลือก ผู้เข้าแข่งขันทุกคนก็แสดงศักยภาพเต็มที่ รับประกันได้ว่าผู้ชมจะได้รับความสนุกเกินกว่ารายการแข่งขันร้องเพลงธรรมดาอย่างแน่นอน

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "เอ วราวุธ" นำทีม "ปิยฉัตร-เขตต์ ศิรสิทธิ์" รับรางวัล Thailand Master Youth 3

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook