"ตรี ชัยณรงค์" เปิดตัวเพลงใหม่แนวหมอลำ "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" แรงทะลุแสนวิว

"ตรี ชัยณรงค์" เปิดตัวเพลงใหม่แนวหมอลำ "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" แรงทะลุแสนวิว
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ที่ผ่านมา ตรี ชัยณรงค์ (ชัยณรงค์ โยธา) ศิลปินลูกทุ่งจากค่าย Grammy Gold ที่แจ้งเกิดจากการเป็นแชมป์ ศึกวันดวลเพลง 17 สมัย และเป็นเจ้าของเพลงดัง "มันแปลว่าฮัก" และ "มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่" โดยล่าสุดเขาได้มีผลงานเพลงหมอลำครั้งแรกในชีวิตออกมาแล้ว 

โดยตรีได้ปล่อยเพลงหมอลำครั้งแรกในชีวิตที่มีชื่อว่า "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" ซึ่งเป็นเพลงท่วงทำนองหมอลำที่เนื้อหาบอกเล่าชีวิตของหนุ่มตรี ชัยณรงค์ โดยได้ สลา คุณวุฒิ ครูเพลงแถวหน้ามาเป็นผู้ประพันธ์ ซึ่งตรีได้ทำงานอย่างเต็มที่ทำให้ผลงานออกมาสมบูรณ์ที่สุด 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ แฟนๆ ก็มีโอกาสได้เห็นตรีในลุคหนุ่มหมอลำเต็มตัวและในขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับมาร่วมถ่ายทำเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดตัวมิวสิควิดีโอเพลง "ฝันได้ว่าเป็นพระเอก" ก็มียอดวิวผ่านหลักแสนวิวไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน) 

ซึ่งตรีได้เล่าถึงเพลง "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" ไว้ว่า เป็นเพลงหมอลำเพลงแรกในชีวิตในสังกัด Grammy Gold ของตรีเลยนะครับ ก่อนหน้านี้เวลาไปงานคอนเสิร์ตก็จะนำเพลงหมอลำของพี่ไผ่ พงศธร พี่มนต์แคน หรือศิลปินรุ่นพี่คนอื่นๆ ไปร้อง วันนี้ตรีได้มีเพลงหมอลำเป็นของตัวเองถือว่าเป็นความฝันของตรีเลยครับ ยิ่งได้ครูสลา คุณวุฒิ เป็นคนแต่งเพลงนี้ด้วย ถือว่าเป็นเกียรติมากๆเลยครับ ตรีก็ขอฝากเพลง "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" ไว้ให้กับแฟนเพลงทุกคน รวมถึงครอบครัวคนรักตรีด้วยนะครับ ติดตามได้ที่ช่อง YouTube Grammy Gold Official ได้เลยครับ ฝากเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่จะส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนมีความสุขกับเพลงนี้ครับ" 

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ "ตรี ชัยณรงค์" เปิดตัวเพลงใหม่แนวหมอลำ "ฝันว่าได้เป็นพระเอก" แรงทะลุแสนวิว