"ฝน ธนสุนธร" ทึ่ง! หลังเจอผู้เข้าแข่งขันจาก "สปป.ลาว" ใน "ลูกทุ่งไอดอล"

"ฝน ธนสุนธร" ทึ่ง! หลังเจอผู้เข้าแข่งขันจาก "สปป.ลาว" ใน "ลูกทุ่งไอดอล"

ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ซีซั่น 3 ฝน ธนสุนธร ศิลปินเจ้าของฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง ได้กลับมารับหน้าที่ครูใหญ่ของผู้เข้าแข่งขันฝ่ายหญิงอีกครั้ง โดยปีนี้ผู้เข้าแข่งขันหญิงจาก สปป.ลาว (สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว) ได้ทำให้เธอรู้สึกทึ่งกับความสามารถมาก 

โดยสัปดาห์ที่ 3 ของรอบออดิชั่นผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้กรรมการทุกคนถึงกับร้องว้าว และยกให้เป็นกลุ่มที่ดีที่สุด คือผู้เข้าแข่งขันไอดอลฝั่งหญิง หมายเลข 41 - 45 ซึ่ง 1 ในผู้เข้าแข่งขันที่ถูกจับตามองแบบสุด ๆ คือหมายเลข 43 นางสาว ดอกสร้อย แก้วมณี หรือ หล่าน้อย ศิลปินวัยอายุ 30 ปี ผู้เข้าแข่งขันที่มาตามหาฝันจากประเทศลาว โดยเจ้าตัวได้ให้เหตุผลที่มาร่วมประกวดในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ว่า "ด้วยความที่ตัวเองกลัวอะไรหลายๆ อย่างทั้ง สำเนียง คำร้อง ภาษา กลัวว่าหน้าตาและอายุของเราจะสู้ทุกคนไม่ได้ กลัวอุปสรรคในการเดินทาง แต่ครอบครัวสนับสนุนและเชียร์ให้มาเต็มที่ จึงตัดสินใจมาสมัครและเมื่อผ่านเข้ารอบก็คิดว่าลองดูสักตั้ง เพราะเชื่อว่าดนตรีมันไม่มีพรมแดนค่ะ ถ้าใจรักเสียงเพลง เราก็สามารถทำได้"

การแสดงของกลุ่มผู้เข้าแข่งขันกลุ่มหมายเลข 41-45 ที่หล่าน้อยเป็นสมาชิก ได้รับคำชมจาก ฝน ธนสุนทร ว่า "รู้สึกชื่นใจและปลื้มใจจริงๆ ค่ะ ทุกคนก็ทำได้ดีเกินคาด ฟังแล้วมันอิ่มใจจริง ๆ และอยากจะบอกกับน้องหล่าน้อยว่า ขอบใจเด้อ ที่มามอบความสุขให้กับพวกเราทุกคน ฝากน้องหล่าน้อยขอบใจพี่น้องชาวสปป.ลาว ที่รักประเทศไทย รักลูกทุ่งไอดอล เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูอยู่ จะช่วยกันเชียร์หล่าน้อยแน่นอน ขอบใจที่มาตามหาฝันไกลขนาดนี้"

ใครที่อยากชมการแสดงของ หล่าน้อย และเพื่อนศิลปินลูกทุ่งไอดอล สามารถรอชมรายการได้ใน วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กดหมายเลข 35

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลูกทุ่ง