เอาใจไปเลย! “น้ำหนึ่ง BNK48” ไอดอลตาคมที่สะกดแฟนๆ ด้วยความเท่ (ภาพ)

เอาใจไปเลย! “น้ำหนึ่ง BNK48” ไอดอลตาคมที่สะกดแฟนๆ ด้วยความเท่ (ภาพ)

นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ อย่างมาก เมื่อทางต้นสังกัดของวงไอดอล BNK48 ได้ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ "High Tension" กลางงาน BNK48 7th Single 77 no Suteki na Machi e Handshake Event ซึ่งผู้ที่ได้เป็นเซ็นเตอร์เพลงดังกล่าวก็คือ น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน ซึ่งทำให้วันนี้ทาง Sanook Music เลยนำเรื่องราวและภาพวันว่างและตอนอยู่บนเวทีของเธอมาให้ทุกคนชมกัน 

น้ำหนึ่ง BNK48

โดย น้ำหนึ่ง นั้นเป็นสมาชิกวง BNK48 ชาวจังหวัดสิงห์บุรี ที่มาพร้อมใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้แฟนๆ จดจำเธอได้หลังจากเปิดตัว โดยที่ผ่านมาน้ำหนึ่งก็ได้แสดงความสามารถและเสน่ห์ความเป็นไอดอล จนสามารถติดเซ็มบัตสึเพลงหลักของวงเกือบทุกซิงเกิลยกเว้นแค่เพลง "77 no Suteki na Machi e –77 ดินแดนแสนวิเศษ" และยังได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 

ซึ่งหลังจากที่โชว์พรสวรรค์ด้านการร้องและเต้น น้ำหนึ่ง เองก็เริ่มได้โชว์ความสามารถด้านการแสดง ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมแสดงบทสมทบในภาพยนตร์เรื่อง Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า และเร็วๆ นี้เธอก็จะได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ในฐานะตัวละครหลัก 

นอกจากความสามารถและเสน่ห์แล้ว  น้ำหนึ่งก็เป็นไอดอลที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัว โดยเธอมักจะแต่งชุดสตรีทแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นชาย และในขณะเดียวกันเธอก็มักจะทำให้แฟนๆ อมยิ้มเวลาออกสื่อ อย่างเช่นตอนที่ทำคลิปโปรโมทตัวเองในงานเลือกตั้ง BNK48 6th Single Senbatsu General Election ซึ่งบุคลิกและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้น้ำหนึ่งเป็นเมมเบอร์ BNK48 ที่มีแฟนคลับจำนวนมากจนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 5 แสนคน (อัปเดตยอดผู้ติดตามวันที่ 10 ธันวาคม) >> 7 คลิปหาเสียงงานเลือกตั้งของ "BNK48" ที่จะทำให้แฟนๆ อุทานว่า "ทำไปได้!"

สำหรับซิงเกิล High Tension ของวง BNK48 นั้น นอกจากน้ำหนึ่งแล้วก็มีเมมเบอร์อย่าง ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, เฌอปราง อารีย์กุล, แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร, น้ำใส-พิชญาภา นาถา, มายยู-กวิสรา สิงห์ปลอด และ ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี ร่วมเป็นเซ็มบัตสึด้วย โดยแฟนๆ สามารถติดตามเอ็มวีและฟังซิงเกิล "High Tension" ได้ช่วงต้นปี พ.ศ. 2563 นี้ 

>> 10 คำศัพท์ที่เหล่าโอตะต้องรู้ ก่อนติดตาม BNK48 และวงพี่น้อง!