"จินตหรา" โชว์เพลง "รปภ." กลางเวที "กิ๊กดู๋" พร้อมเผย "ใบหู" ที่แฟนๆ อาจไม่เคยเห็น (คลิป)

"จินตหรา" โชว์เพลง "รปภ." กลางเวที "กิ๊กดู๋" พร้อมเผย "ใบหู" ที่แฟนๆ อาจไม่เคยเห็น (คลิป)
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา จินตหรา พูนลาภ ศิลปินหมอลำชื่อดังได้มาร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เพื่อเพื่อแท่นกรรมการตัดสินผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงในฐานะนักร้องต้นฉบับ โดยนอกจากการแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันทางบ้านแล้ว รายการ กิ๊กดู๋ สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ จินตหรา ก็ได้นำเพลงใหม่มาโชว์ และเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่หลายคนไม่ทราบ

 

โดยในรายการสัปดาห์ที่ผ่านมา จินตหรา ได้นำเพลง "รปภ." ซิงเกิลใหม่ล่าสุดมาแสดงสดบนเวทีพร้อมทีมแดนเซอร์ ซึ่งก่อนหน้าจะโชว์เพลงใหม่ จินตหรา ก็ได้ให้เล่าเหตุผลที่ทำทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ให้พิธีกรอย่าง กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร และผู้ชมในสตูดิโอได้ฟัง >> หมอลำปะทะป็อป "จินตหรา พูนลาภ" ปล่อยเพลงใหม่ "รปภ." พร้อมท่าเต้นสุดเก๋

 

คลิกชมการแสดงสดเพลง รปภ. ในรายการ กิ๊กดู๋ ของ จินตหรา 

 

  

ซึ่งในตอนที่พูดคุยนั้น จินตหรา ได้เล่าว่าเธอเองไม่มั่นใจเรื่องรูปหน้าตัวเอง ทำให้ตัดสินใจทำผมทรงปัจจุบันอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวมาตลอด ซึ่งในขณะที่พูดคุยนั้น เธอก็ได้เปิดใบหูให้แฟนๆ ได้เห็น หลังที่ กิ๊ก เกียรติ ได้บอกว่าจินตหราว่าแฟนๆ รายการหลายคนถามถึงเรื่องใบหูของ จินตหรา มาเยอะมาก 

 

คลิกชมการสัมภาษณ์เรื่องทรงผม และ ใบหูของ จินตหรา ได้ที่นี่

  

นอกจากเพลง "รปภ." แล้ว ล่าสุด จินตหรา เองก็ได้ปล่อย "บ่มักนิสัย" อีกหนึ่งเพลงเร็วออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเมื่อต้นเดือนมิถุนายนด้วย ซึ่งเป็นผลงานที่เธอได้กลับมาร่วมงานกับ สุริยันต์ ปากศรี และ สวัสดิ์ สารคาม สองนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลง "เต่างอย" แบบเต็มตัวอีกครั้ง ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook! Music >> แดนซ์ต่อไม่รอแล้ว! "จินตหรา พูนลาภ" ส่งเอ็มวีใหม่ "บ่มักนิสัย" พร้อมเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป

ขอบคุณภาพจาก Instagram jintara_poonlarp และ KikDuu กิ๊กดู๋

Story : Sidhipong W.

>> จินตหรา เรียกน้ำย่อย! ปล่อยเพลง "บ่แย่งแฮปปี้" ก่อนเปิดตัวเอ็มวี

>> จินตหรา พูนลาภ ยกทัพทีมแดนเซอร์ ขึ้นรถแห่ในเอ็มวีชวนมันส์ “อีหล่าขาเด้ง”

>> จินตหรา พูนลาภ เผยมุมเศร้า พร้อมปล่อยเพลงเรียกน้ำตา "รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน"

>> ชาวเน็ตฮือฮา! จินตหรา พูนลาภ ถ่ายทอดดราม่าเจ้าบ่าวหนีงานแต่งในเอ็มวี "ไม่รู้ไม่ผิด"

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/