แรงทะลุล้านวิว! เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเอ็มวีเศร้ากลางฤดูฝน "บ่เลิกได้บ่"

แรงทะลุล้านวิว! เพชร สหรัตน์ เปิดตัวเอ็มวีเศร้ากลางฤดูฝน "บ่เลิกได้บ่"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากผลงานเพลงรักที่มาพร้อมเนื้อหาที่แสดงมุมมองความรักของผู้ชายอย่างตรงไปตรงมาอย่าง "ปล่อยน้ำใส่นาน้อง", "ล้างหอยคอยอ้าย", "ขอตอกแหน่" และอีกหลายๆบทเพลงแล้ว เพชร สหรัตน์  (สห สหเจริญพาณิชย์) ก็มีผลงานเพลงรักเนื้อหาเศร้ากินใจออกมาหลายซิงเกิล อย่างผลงานเพลง "ฮักเจ้าจนตาย" ที่เขาทำออกมาในปี 2017 >> อ่านประวัติ เพชร สหรัตน์ ได้ที่นี่

 

เพชร สหรัตน์

 

ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ได้มาพร้อมผลงานเพลง "บ่เลิกได้บ่" ซิงเกิลแนวเศร้าที่พูดถึงการจากลา โดยเลือกความพยายามในการรั้งอีกคนไว้มาเป็นประเด็นหลักของเพลง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ เพชร ได้มาพร้อมดนตรีลูกทุ่งอีสานที่เรียบง่ายเพื่อเน้นอารมณ์เพลงเศร้า 

 

นักแสดงเอ็มวี บ่เลิกได้บ่

 

ในส่วนของเอ็มวี เพชร ได้เลือกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ตั้งใจทำงานเพื่ออนาคต แต่ต้องทนเห็นคนรักตัวเองไปอยู่กับคนอื่น ซึ่งสิ่งนี้การนำเสนอเอ็มวีในมุมของผู้หญิงก็ช่วยให้ผู้ฟังสามารถตีความผลงานเพลงนี้ได้ในหลายมุมมอง ไม่ได้จำกัดแค่ความรักในมุมผู้ชายแบบเพชรเพียงอย่างเดียว

 

คลิกชมเอ็มวี บ่เลิกได้บ่ - เพชร สหรัตน์

 

 

สำหรับ เพชร สหรัตน์ นั้นเป็นศิลปินลูกทุ่งที่ผันตัวจากการเป็นนักธุรกิจมาทำผลงานเพลงควบคู่ไปด้วยกัน ซึ่งนอกจากเพลงของเขาแล้ว เขาก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินอย่าง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ในช่วงปีที่ผ่านมา จนทำให้ชื่อเสียงเขาค่อยๆโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ฟังเพลงลูกทุ่งอย่างเดียว >> 

ขอบคุณภาพจาก Facebook เพชร สหรัตน์ ท็อปไลน์ 

Story : Sidhipong W.

 

>> เพชร สหรัตน์ - เจมส์ เรืองศักดิ์ เปลี่ยนแนว ทำเพลงร็อคปักษ์ใต้ "ตัวอัยรั๊ย" 

>> เพชร สหรัตน์ - ลำไย ไหทองคำ จับมือทำเพลงกระแสแรง "หมอลำลงตับ"

>> เพชร สหรัตน์ เลื่อนการปล่อยเพลง "อดีตผัว" หลังถูกวิจารณ์เรื่องสร้างกระแส