โปเตโต้ จัดเซอร์ไพรส์! ชวนอดีตสมาชิกขึ้นโชว์งาน "genie FREE FAN DAYS" | Sanook Music

โปเตโต้ จัดเซอร์ไพรส์! ชวนอดีตสมาชิกขึ้นโชว์งาน "genie FREE FAN DAYS"

โปเตโต้ จัดเซอร์ไพรส์! ชวนอดีตสมาชิกขึ้นโชว์งาน "genie FREE FAN DAYS"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ผ่านไป 2 สัปดาห์ คอนเสิร์ต “genie FREE FAN DAYS ทำเป็นรอบไป presented by joox music application” ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ 3 ศิลปินแถวหน้าของค่าย genie records อย่าง PARADOX , PALMY , POTATO สามารถเรียกแฟนคลับมารับความสนุกแบบฟรี ๆ และร่วมทำบุญกันได้แน่นโรงหนังสกาลา

โดยงานนี้เริ่ม รอบแรกด้วยวงร็อกขวัญใจแม่ม่าย PARADOX ที่งานนี้ขอเพลงฮิตมาอย่างจุใจ ทั้ง Sexy , ชูวับ , บอลลูน , ผงาดง้ำค้ำโลก , ซักซี๊ดนึง , ฤดูร้อน , ฤดูฝน , นักมายากล , รด.แด๊นซ์ ฯลฯ ตามธรรมเนียมที่ทุกโชว์ของพาราด็อกซ์ต้องมีตุ๊กตุ่นตุ๊กตาของเล่นมาลอยละลิ่วให้แฟนๆแย่งกันเก็บตลอดโชว์ รวมถึงได้มาพร้อมการแต่งตัวชวนทึ่งและว้ากเกอร์ที่เป๋็นเอกลักษณ์ของวงแฟนตาซีร็อกอย่างพวกเขา 

คลิกฟังเพลงของวง Paradox ได้ที่นี่

และตามมาด้วยต่อเนกับสาวสวยของค่าย จีนี่ฯ อย่าง PALMY ที่เปิดตัวมากับเพลงสนุกๆ กา กา กา ก่อนตามด้วยเพลง คิดมาก ก่อนตามด้วยเพลงช้าสุดซึ้ง ร้องไห้ง่าย ๆ กับเรื่องเดิม ๆ , ความเจ็บปวด , กลัว รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ อย่าง อย่าหยุดเวลา และ ความทรงจำสีจางๆ ก่อนจะกลับมาสนุกต่อ ทำเป็นไม่ทัก, ฟ้าส่งฉันมา, ที่เธอได้นำเพลง ผู้สาวขาเลาะ มารีมิกซ์ใส่เข้าไป จนแฟนๆกรี๊ดหนักมากก่อนต่อด้วย, Ooh! , อยากร้องดังดัง ปิดโชว์ด้วยเพลง นวด และ Tick Tock ซึ่งการแสดงสดและการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ก็ทำให้แฟนเพลงหัวใจคลาสสิคของเธออิ่มใจกันมาก 

คลิกฟังเพลงของ ปาล์มมี่ ได้ที่นี่

จากนั้นสาวกวงร็อกหัวมันก็ได้โดดสุดตัวกับโชว์สุดท้ายจากวง โปเตโต้ ที่ตามใจแฟนเพลงสุดๆด้วยการให้แฟนเพลง ขอเพลงกันสดๆในงาน ก่อนจะกลับเข้าสคริปต์กับชุดเพลงฮิต กล้าพอไหม , รักเธอไปทุกวัน , รอย , เธอทำให้ได้รู้ , ตัวปลอม , ที่เดิม , เพียงพอ และมีเซอร์ไพร้สช่วงท้ายเมื่อ ปั๊บ ชวน บ๋อม อดีตมือกลอง และ โน๊ต อดีตมือกีต้าร์ ออกมาวาดลวดลายในเพลง น้ำหอม และ ขอบคุณที่รักกัน rพร้อมอัพเดทผลงานเพลงในปัจจุบันของพวกเขา และปั๊ปยังบอกว่าอีกไม่นานพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตที่สมาชิกปัจจุบันและอดีตสมาชิกรวมตัวกันพร้อมหน้าแน่นอน 

คลิกฟังเพลงของวง POTATO ได้ที่นี่

สมาชิกโปเตโต้รุ่นปัจจุบัน และ บ๋อม - โน๊ต ถ่ายภาพกับผู้ชนะการประมูลโปสเตอร์ 

และสิ่งที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของงาน จีนี่ ฟรี แฟน เดย์ คือที่จะได้ชวนแฟนคลับของศิลปินทุกวงทำบุญร่วมกันด้วยการบริจาค และประมูลของจากศิลปิน ซึ่งครั้งที่ 2 นี้ วง PARADOX ได้นำ เสื้อแจ็คเก็ตของ พี่ต้าร์ นักร้องนำ มาประมูลได้ราคาไป 10,000 บาท และโปสเตอร์ได้ 4,000 บาท ปาล์มมี่ นำชุดแซคสุดหวงสีเหลือง มาให้แฟนคลับสู้ราคาจนไปจบที่ 29,000 บาท และโปสเตอร์ได้อีก 12,000 บาท

 

 

ส่วนวงโปเตโต้นั้นมีของ 4 ชิ้น คือ แผ่นซีดี.และเสื้อ จาก โอม มือเบส ได้ราคาไป 6,000 บาท ส่วน หั่ง มือกีต้าร์ นำเสื้อแขนยาวสีขาวที่ใช้ใส่ถ่ายซีรีส์ทิ้งไว้กลางทางมาได้ราคาไป 12,000 บาท กานต์ มือกลอง มีเป้ใบที่ใช้ประจำมาประมูลได้ 8,000 บาท ส่วน ปั๊บ ได้ถอดหมวกที่ใส่เล่นในงานนี้ให้ประมูลกันสดๆ ราคาประมูลไปหยุดอยู่ที่ 16,000 บาท และโปสเตอร์ได้ไปอีก 6,000 บาท และเงินในกล่องบริจาคอีก 4,540 บาท รวมได้เงินบริจาคให้กับมูลนิธิกระจกเงาทั้งสิ้น 121,540 บาท โดยทางค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงาเพื่อนำไปใช้ในสาธารณประโยชน์ในโอกาสต่อไป

สำหรับใครพลาดโอกาสนี้  สามารถรอชม genie FREE FAN DAYS ครั้งที่ 3 ครั้งต่อไปได้เร็วๆนี้ แต่จะมีศิลปินใดบ้างและจัดเมื่อไหร่ ติดตามข่าวสารได้ทาง joox music application, facebook genierecords และ แฟนเพของทุกศิลปินในค่ายจีนี่ฯ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ โปเตโต้ จัดเซอร์ไพรส์! ชวนอดีตสมาชิกขึ้นโชว์งาน "genie FREE FAN DAYS"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook