กระแสตอบรับดีเยี่ยม! Silly Fools จัดคอนเสิร์ต "สงครามของคนโง่" ฉลอง 20 ปี | Sanook Music

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! Silly Fools จัดคอนเสิร์ต "สงครามของคนโง่" ฉลอง 20 ปี

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! Silly Fools จัดคอนเสิร์ต "สงครามของคนโง่" ฉลอง 20 ปี
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่กลับมาพร้อมนักร้องนำคนใหม่ และซิงเกิ้ลใหม่เมื่อปี 2559 ล่าสุดวงร็อกแถวหน้าของไทยอย่าง Silly Fools ก็ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองครบ 20 ปีของวง ในชื่อ LEO Presents Silly War ll "สงครามของคนโง่" ขึ้นมาซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปีของวงเลย 

คลิกฟังเพลงของวง Silly Fools ได้ที่นี่

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นั้น จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี ซึ่งในงานนี้ทางวงได้ขนเพลงฮิตตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบันของวง ไปให้แฟนเพลงได้ชมกันด้วย ซึ่งการประกาศดังกล่าวก็ทำให้หลายคนพูดถึงและให้ความสนใจคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นจำนวนมาก 

ภาพโปรโมตคอนเสิร์ต Silly war II

และล่าสุดหลังจากที่เปิดขายบัตร Early Bird ราคาพิเศษเป็นวันแรก ล่าสุดตั๋วคอนเสิร์ต Early Bird ก็เหลือเพียงแค่ 5% ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเร็วมากสำหรับการเปิดขายอย่างไม่เป็นทางการของวง ซึ่งแฟนๆสามารถซื้อ บัตรยืนราคา 1,200 บาท รวมถึงบัตรนั่งชมราคา 1,000 และ 1,500 บาท ได้จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้นั้น ทางวง Silly Fools นั้นจัดเต็มจริงๆ เพราะมีข่าวออกมาด้วยว่าทางวงเองก็กำลังจะมีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังด้วย โดยหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำข่าวคราวผลงานใหม่และคอนเสิร์ตของวงมาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Silly Fools Me records

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ กระแสตอบรับดีเยี่ยม! Silly Fools จัดคอนเสิร์ต "สงครามของคนโง่" ฉลอง 20 ปี