หักเหลี่ยมฮา "สามแยกปากหวาน" ป๊อบ-อ๊อฟ-ว่าน กลับชาติมากัด!! | Sanook Music

หักเหลี่ยมฮา "สามแยกปากหวาน" ป๊อบ-อ๊อฟ-ว่าน กลับชาติมากัด!!

หักเหลี่ยมฮา "สามแยกปากหวาน" ป๊อบ-อ๊อฟ-ว่าน กลับชาติมากัด!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สัจจะไม่มีในสามแยกปากหวานจริงๆ เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส ชวน 3 เพื่อนรัก ป๊อบ ปองกูล , ว่าน ธนกฤต , อ๊อฟ ปองศักดิ์ กลับมาหักเหลี่ยมฮา เสนอหน้าโชว์ลูกบ้าอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง หลังจากแยกย้ายกันไปสะสมประสบการณ์งานเพลงและฝึกปรือฝีปากให้แก่กล้ากว่าเก่า ถึงเวลาแล้วที่สามหนุ่มอารมณ์ดีฝีปากกล้าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในแบบที่ Strong ขึ้น! เผ็ดขึ้น! แสบคันยิ่งขึ้น!!

ในคอนเสิร์ตสุดแสบแห่งปี 2559 “สามแยกปากหวาน Season 4 : กลับชาติมากัด!!” ด้วยความสนุกที่การรันตีได้จากคอนเสิร์ตทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเสียงหัวเราะจนท้องแข็ง จากพลังความฮาที่กล่าวขานกันทั่วเมือง และยังซาบซึ้งกับน้ำเสียงของนักร้องระดับแถวหน้าทั้ง 3 คน คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าทำไม “สามแยกปากหวาน” เป็นคอนเสิร์ตที่คนเรียกร้องอยากดูมากที่สุดในชั่วโมงนี้!

เตรียมตัวกลับชาติมากัดพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 15 มกราคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

คลิกดู MV แทงข้างหลัง..ทะลุถึงหัวใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

คลิกดู MV เพลง ของที่เธอไม่รัก - อ๊อฟ ปองศักดิ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook