สรุปเข้าเว็บลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน ลิงก์ไหน ได้เงิน 5,000 บาทชัวร์ หลังเจอชื่อเลียนแบบพรึ่บ!

สรุปเข้าเว็บลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน ลิงก์ไหน ได้เงิน 5,000 บาทชัวร์ หลังเจอชื่อเลียนแบบพรึ่บ!

อีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ห้วงเวลาของการลงทะเบียนเพื่อขอรับเงินเยียวยาเดือนละ 5,000 บาท ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com กันแล้ว ซึ่งจะเปิดให้ผู้ประกันตน มาตรา 39 และมาตรา 40 ของประกันสังคม หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นกลุ่มแรงงานลูกจ้างชั่วคราว และอาชีพอิสระ นั่นเอง

ทว่าการลงทะเบียนในครั้งนี้กลับมีกลุ่มผู้ไม่หวังดีบางคนลักลอกสร้างเว็บไซต์ที่มีชื่อคล้ายคลึงกับเว็บหลักของกระทรวงการคลัง โดยก่อนหน้านี้มีสื่อบางสำนักได้รวบรวม 44 รายชื่อเว็บไซต์ที่คอยดักทางผู้ที่ตั้งใจจะลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ ทั้งการสะกดคำ ตัวอักษร และพยัญชนะของชื่อ รวมถึงนามสกุลโดเมนเนม โดยหวังที่จะเอาข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่ลงทะเบียนไปกระทำการฉ้อโกง หรืออื่นๆ ที่จะส่งผลต่อความเสียหายกับเจ้าของ ซึ่งในเคสนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับกรณีโครงการชิมช้อปใช้นั่นเอง

ดังนั้น เพื่อไม่ให้เกิดความคลาดเคลื่อน และอยากให้ผู้มีสิทธิ์ที่เดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19 ได้รับเงินเยียวยาที่แท้จริง Sanook Money ขอย้ำอีกครั้งว่า เข้าไปที่เว็บไซต์

www.เราไม่ทิ้งกัน.com

ลิงก์นี้จะทำให้ผู้มีสิทธิ์ที่เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาเดือนละ 5,000 บาท เป็นเวลานาน 3 เดือน ได้อย่างแท้จริง!