สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ต้านภัยเบาหวาน และ ภัยหอบหืด

สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ต้านภัยเบาหวาน และ ภัยหอบหืด

สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ต้านภัยเบาหวาน ภัยร้ายที่ควรระวังจากพฤติกรรมการบริโภคประจำวัน

สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ต้านภัยเบาหวาน และ ภัยหอบหืด

โรงพยาบาลสมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาผ่านทางออนไลน์ ครอบครัวอ่อนหวาน น้ำตาลน้อยหน่อย ร่วมพูดคุยกับทีมกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการในหัวข้อ ครอบครัวอ่อนหวาน น้ำตาลน้อยหน่อย กินบ่อยๆ ก็อ้วนได้ และ หนูน้อยอ่อนหวานและการเรียนรู้ ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 ระหว่างเวลา 8.00 13.00 น. ร่วมรับชมการพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพโดยเหล่าวิทยากรทรงคุณวุฒิผู้เชี่ยวชาญด้านเบาหวานที่ให้เกียรติเข้าร่วมการสัมมนาอันได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณแพทย์หญิง ชนิกา ตู้จินดา และ ศาสตราจารย์นายแพทย์พิภพ จิรภิญโญ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ คุณหนุ่ย พัชรมณี ธนพัฒน์เจริญ พิธีกรรายการ Love & Care ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันภัยร้ายจากโรคดังกล่าว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับชมบรรยากาศของการถ่ายทอดการสัมมนาได้แล้วตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 30 ตุลาคผ่านทางเว็บไซต์ของโรงพยาบาลสมิติเวชที่ www.samitivejhospitals.com/live-seminar/

-----------------------------------------------------------------------------------

สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ต้านภัยหอบหืด ภัยร้ายใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้ามความอันตราย

สมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ต้านภัยเบาหวาน และ ภัยหอบหืด

โรงพยาบาลสมิติเวชเชิญร่วมสัมมนาผ่านทางออนไลน์ มิตรเทียมฉันชื่อ หอบหืด ร่วมพูดคุยกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อ หอบหืดเรื่องเก่าต้องเข้าใจเสียใหม่ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2551 ระหว่างเวลา 9.00 12.00 น. ร่วมรับชมการพูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุของโรคหอบหืด อาการบ่งชี้ถึงโรคหอบหืด โรคที่มีลักษณะคล้ายกัน กลุ่มที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคหอบหืดระหว่าเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคดังกล่าว โดยเหล่าวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่ให้เกียรติเข้าร่วมการสัมมนาอันได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์ สว่าง แสงหิรัญวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรแพทย์สาขาโรคปอดและโรคระบบทางเดินหายใจ พร้อมด้วย แพทย์หญิง อัญชนา สัจจพุทธวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารแพทย์สาขาโรคปอดและโรคระบบทางเดินหายใจ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับชมบรรยากาศของการถ่ายทอดการสัมมนาได้แล้วตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2551 ผ่านทางเว็บไซต์ของโรงพยาบาลสมิติเวชที่ www.samitivejhospitals.com/live-seminar/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!