ยิงถล่มสาวใหญ่เมืองภูเก็ตดับพร้อมลูกสาว

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


พ.ต.ท.สฤษดิ์ บุตรหนองแสง สารวัตรเวร สภ.ถลาง อ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันภายในหมู่บ้านอยู่เจริญ 1 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 9/29 เจ้าหน้าที่ พบรถเก๋งนิสสันทีน่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎผ.6948 กรุงเทพมหานคร จอดชนกับรั้วบ้านดังกล่าว สภาพรถถูกยิงพรุนทั้งคัน และพบปลอกและหัวกระสุนขนาด .357 จำนวนอย่างละ 1 ปลอก ปลอกกระสุนปืนลูกซอง 2 นัด ตกอยู่ที่พื้น ตรวจสอบภายในรถพบศพของผู้หญิง 2 ราย ทราบภายหลังชื่อ นางจีรติ นาคมี อายุ 42 ปี นั่งอยู่ด้านขวาของคนขับ ในสภาพสวมกางเกงสามส่วนสีดำ เสื้อลายดอกสีส้มเอนตัวไปทางฝั่งคนขับ ขณะที่อีกรายชื่อ น.ส.กิริยาพร อนุตรโต อายุ 21 ปี นั่งอยู่ฝั่งคนขับ ในสภาพสวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนสามส่วนสีน้ำเงิน เอนตัวมาทางด้านฝั่งคนนั่งด้านข้าง โดยทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งนั่งอยู่เบาะหลัง ทางเจ้าหน้าที่ ได้นำส่งโรงพยาบาลถลางเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ทราบภายหลังชื่อ ด.ญ.จิรพร อนุตรโต อายุ 14 ปี เป็นบุตรสาวของนางจีรติ
จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 3 คนได้นั่งรถคันที่เกิดเหตุออกไปธุระที่ร้านค้าด้านหน้าหมู่บ้าน และในขณะที่กำลังขับรถเพื่อกลับเข้าไปในหมู่บ้าน ได้มีรถยนต์กระบะคันหนึ่งแล่นมาประกบ โดยมีผู้ชายซึ่งนั่งอยู่ท้ายกระบะได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่รถของผู้ตาย ซึ่งพยายามขับหนีเข้าไปในหมู่บ้านและได้ประมาณ 200 เมตรก็ชนเข้ากับกำแพงบ้านหลังดังกล่าว และคนร้ายก็ได้ลงมายิงรถจนพรุนไปทั้งคันดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานถึงสาเหตุการสังหารโหดครั้งนี้ว่า น่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องของธุรกิจ เนื่องจากก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ผู้ตายได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ถลาง ว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์ได้เข้าไปข่มขู่ทำร้ายและทำลายข้าวของเสียหาย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของการสังหารโหดนั้นจะได้มีการสอบสวนสืบสวนเพื่อหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป