แบมแย้มปั๊มลูกสาวลุ้นพ้น5ปีลุยการเมือง

แบมแย้มปั๊มลูกสาวลุ้นพ้น5ปีลุยการเมือง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รู้ความหมายของคำว่า แม่ก็คราวนี้ สำหรับอดีตนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "แบม จณิสตา จรูญสมิทธิ์" เผยถึง การเลี้ยงลูกสาวน้อง "เวนิส" คนแรก ซึ่งมีอายุได้ 3 เดือน บอกถึงจะเหนื่อย แต่ก็มีความสุข แย้มเตรียมเผยโฉมลูกสาวอีกครั้ง พร้อมคู่แม่ลูกน้องสาว "โบว์-อชิ" ในนิตยสารฉบับวันแม่

"อดหลับอดนอนพอสมควรเหมือนกัน แต่ก็มีความสบายใจค่อนข้างลงตัวขึ้น และเคยชินแล้วที่ต้องลุกขึ้นตื่นตอนกลางคืน มันมีความสุข ลุกขึ้นมาแบบไม่มีใครบังคับ ถึงเวลาแล้ว เราอยากเข้าไปหาเขาเอง พี่โบ๊ท เสนอตัวเองตั้งแต่ต้นว่า เดี๋ยวศุกร์ เสาร์ เป็นเวรเขานะ เดี๋ยวเขาลุกมาให้นม ให้เขาทำคืนนึง ยังไงเราก็ต้องลุกมาปั๊มนมอยู่ดี ก็เลยไม่เป็นไร ให้เขาเลี้ยงในรูปแบบอื่นดีกว่า ชีวิตก็เปลี่ยนเหมือนกัน เป็นคุณแม่ไม่เหมือนก่อนแต่งงาน มีเวลาให้สามีน้อยกว่า ตอนไม่ท้อง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกน้อยใจอะไร กับโบว์ ไม่ได้ปรึกษาแต่จะคุยกันบ่อย เลี้ยงไม่ยากค่ะโอเค ตอนนี้ตาเขาโฟกัสแล้วอ่ะ ตอนที่เขากินนม เขาจะมองหน้าเรารู้สึกบอกไม่ถูก ใช้คำว่า ครอบครัวได้เต็มที่แล้ว ก็คุยกันตลอดว่า จะมีอีกคนนึงแต่คงให้ได้เวลาเหมาะสมก่อนค่ะ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน เพราะจะได้เป็นเพื่อนกัน คิดว่าได้แค่สองคนนะ เดี๋ยวดูแลไม่เต็มที่" มีงานถ่ายแฟชั่นกับลูกติดต่อมาบ้างมั้ย "เพิ่งถ่ายไปนิตยสารวันแม่ ถ่ายกับ โบว์ กับ อชิ ด้วย ถ่ายเก็บไว้ก็น่ารักดี จังหวะโอเคด้วยค่ะ อยากให้เป็นเมมโมรี่เก็บไว้ค่ะ"

แล้วงานด้านอื่นๆ ละ "งานการเมือง ต้องเว้นอยู่แล้ว เพราะโดน 5 ปี ส่วนบันเทิง ไม่ได้ทำอะไรอยู่แล้ว แต่ธุรกิจส่วนตัว มีอหังสาริมทรัพย์อยู่ งานพิธีกรหลังๆ คงไม่มีแล้วละ เขาเห็นภาพแบม ชัด พรีเซนเตอร์ก็ยังมีชวนอยู่ แต่ยังไม่สรุปว่าจะที่ไหน กำลังคุยรายละเอียดอยู่ว่ามีเวลามั้ย เหมาะมั้ย" ตอนโดนเว้นวรรคการเมือง ก็ยังเห็นทำงานด้านสังคมอยู่ ตอนนี้ยังมีชวนอยู่มั้ย


"ก็ถ้ามีกิจกรรม มีใครมาชวนไป ก็จะทำ แต่อาจจะไม่ได้แอคทีฟ ที่มาทำอะไรที่เชิงรุกมากนัก อยากให้เวลาของเรารีแลกซ์นิดนึง" ถ้าพ้นจากการเว้นวรรคการเมืองแล้วจะเห็นบทบาทการเมืองแบมมากขึ้นมั้ย "คงต้องดูจังหวะ อะไรหลายๆ อย่าง เหมือนกันค่ะ คงไม่ได้ทิ้งหลุดไป แต่ไปทำในบทบาทไหนมากกว่า กับพรรคถึงแม้จะถูกยุบไปแล้ว ผู้ใหญ่ก็ยังไปมาหาสู่ เคารพท่านตามโอกาสสำคัญของท่าน แต่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมเท่านั้น" เป็นไปได้มั้ยอาจจะเลิกไปเลย "ตอบไม่ได้ ต้องดูอนาคต เพราะการเมืองเป็นเรื่องไม่แน่นอน ความเป็นไปได้ที่ทำ ก็มีเหมือนกัน พี่โบ๊ท ก็ไม่ขัดข้องเลย ณ ความรู้สึกตอนนี้ แปดปีเต็ม ที่กับมันมากเลย พอโดนเว้นวรรคแบบนี้ ถือโอกาสในการพักเลยดีกว่า ยังไม่อยากคิดตอนนี้ มันนานเหมือนกันค่ะ" การมีลูกทำให้ตัดสินใจยากขึ้นมั้ย กับการเล่นการเมืองอีกครั้งนึง "ก็มีส่วนเหมือนกันนะค่ะ การเล่นการเมือง ต้องมีอะไรกระทบเยอะ ถ้ามีอะไรที่ครอบครัวรู้สึกว่า ไม่มีความสุข แบม คงต้องคิดหนักเหมือนกัน เพราะแบม คิดเรื่องครอบครัวเป็นหลัก"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!