ช็อก! น้ำฝน ควง สเตฟาน ประกาศเลิกฟ้าผ่า

ช็อก! น้ำฝน ควง สเตฟาน ประกาศเลิกฟ้าผ่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ช็อกวงการ! น้ำฝน - กุลณัฐ ประกาศ เลิก สเตฟาน 1 เดือนแล้ว อ้างไปกันไม่ได้ ยันไร้มือที่3

ช็อกวงการอีกคู่ เมื่อคู่รักสุดเลิฟอย่าง สเตฟาน วีระบุญชัย และ น้ำฝน - กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ ออกมาประกาศเลิกกันฟ้าผ่า ผ่านสื่อในงานแอร์โรวซัมเมอร์คิส ที่ร้านบุรีธารา พระราม 3 โดยทั้งคู้อ้างว่าเข้ากันไม่ได้หลังจากคบหากันนานถึง 5 ปี แต่ธุรกิจที่ทำร่วมไม่มีปัญหา ยันไร้มือที่ 3

"จริงๆ วันนี้เป็นอะไรที่ฟลุคมาก คือจะไม่มีงานแต่งงาน คือผมกับฝนไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว จริงๆ ก็ห่างกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ว่างานนี้รับไว้ตั้งแต่เรายังคบกันอยู่ เราเลิกกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว จริงๆ อาจเป็นเพราะเราถ่ายละคร ก็ไม่มีเวลาเจอกันอยู่แล้ว เราอยู่ด้วยกันมานาน คือบางคนอาจจะคิดว่าที่เลิกกันเพราะทะเลาะกัน มันไม่ใช่ เราก็คุยกันทั่วไป"สเตฟานกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ทำไมอยู่ๆ ถึงเลิกกันฟ้าแลบ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แวว ถึงความบาดหมางมาก่อน เกี่ยวกับเรื่องนี้ สเตฟานบอกว่า เป็นเพราะไม่ได้เล่าให้ฟังมากกว่า ดูจากภายนอก ทุกคนอาจเห็นว่าปกติเหมือนไม่มีอะไร แต่อยู่ที่จะบอกหรือเปล่าท่านั้น

"เรื่องทำใจต้องบอกว่า ยากสุด ก็ตอนที่ต้องมาบอกพี่ๆ นักข่าวนี่แหล่ะ ตื่นเต้นมากเลย คืองานวันนี้มันเกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน เราไม่รู้ว่าจะโกหกต่อไปทำไม เพราะเราเลิกกันแล้ว ไม่เสียดายเวลา เพราะว่าที่ผ่านมาก็เป็นช่วงเวลาที่ดี" สเตฟาน กล่าว

ส่วนที่มีภาพของพระเอกหนุ่มกับ แมทธิว ดีน ที่ดูเหมือนจะสนิทสนมกันเหลือเกิน จะเป็นการตอกย้ำการเป็นเกย์หรือไม่ สเตฟานบอกว่า ตนสนิทกับแมทธิวเป็นเพื่อนกันมานาน พอเลิกกับแฟนก็ไปอยู่กับแมทธิวมากกว่า ทั้งนี้ไม่กลัวว่าจะถูกมองเป็นเกย์ เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว ว่าตนไม่ได้เป็นเกย์

หันมาถามนางเอกสาว เกี่ยวกับเรื่องเลิกกับแฟนหนุ่มแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยในครั้งนี้ น้ำฝน กล่าวว่า คุยกันหลายครั้งแล้ว เหตุผลคือไปด้วยกันไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม เพราะว่าเป็นเรื่องของคนสองคน และอาจเป็นเพราะอยู่ด้วยกันมานาน จึงยังไม่ได้คุย ว่านับจากนี้จะเป็นเพื่อนกันหรือเปล่า แค่คุยกันว่าตอนนี้ห่างกันสักพักแล้วกัน

"เราไม่เคยทะเลาะกัน เรื่องโอกาสกลับมาคืนดีกันหรือไม่ เป็นเรื่องของอนาคต ส่วนเรื่องธุรกิจบริษัท สกุลวี กรุ๊ป จำกัด ที่ทำหนังสือสุขภาพดี เราก็ยังทำด้วยกันอยู่ คือที่ทำเกี่ยวกับหนังสือสุขภาพ ก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับที่ว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า สถานภาพตอนนี้ไม่รู้เหมือนกัน ว่าเป็นอะไรกัน คือไม่มีในหัวว่าตอนนี้เราเป็นอะไรกัน มันก็เลยตอบยาก จะใช้คำว่าโสดตอนนี้ก็ได้ เหมือนชีวิตมันซับซ้อน เหมือนต่างคนต่างอยากใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่เราก็ไม่ได้โกรธกัน ถ้าถามว่าเสียใจไหมก็เสียใจ เดี๋ยวกลับบ้านก็ร้องไห้แล้ว" น้ำฝน กล่าว

ทั้งนี้ นางเอกคนดัง บอกด้วยว่า คนที่สนิททราบเรื่องกันหมดแล้วว่าเลิกกันแล้ว เรื่องบ้านหรือเรือนหอ ยังไม่ได้สร้าง บ้านที่สร้างคือบ้านของอดีตแฟนหนุ่ม หลังจากวันนี้แฟนคลับคงทราบ หากถ้าใครที่เชียร์อยู่ต้องขอโทษด้วย แต่ว่าทำดีที่สุดแล้ว วันนี้รู้สึกอึดอัดมาก ไม่คิดว่าจะมีวันนี้