"ทนายตั้ม" เผยถอนตัวเพราะหมดใจ โดน FC ถล่ม ฝ่าย "ลุงพล" บอกต้องหนักแน่นกว่านี้

"ทนายตั้ม" เผยถอนตัวเพราะหมดใจ โดน FC ถล่ม ฝ่าย "ลุงพล" บอกต้องหนักแน่นกว่านี้
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(29 พ.ย. 64) รายการโหนกระแส พูดคุยกับ ทนายรัชพล ศิริสาคร ทนายความ พร้อมสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด และ ลุงพล นายไชย์พล วิภา ถึงกรณี “ทนายตั้ม” ประกาศถอนตัวการเป็นทนายความให้ “ลุงพล” ในคดีน้องชมพู่

โดย “ทนายตั้ม” เปิดใจในโหนกระแส หลังตัดสินใจถอนตัวจาก “คดีลุงพล” โดยเจ้าตัวเผยว่า ก่อนจะตัดสินใจมารับคดีนี้ก็โดนคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พอมาทำคดีกลับโดนแฟนคลับของลุงพลวิจารณ์อีก เรื่องเงินตนยืนยันว่าไม่เคยรับ แต่อีกฝั่งพูดไม่เคลียร์ อาจทำให้คนฟังเข้าใจคลุมเครือ

“ผมประกาศตรงนี้เลย ผมเคยบอกว่าถ้าลุงพลทำผิด ผมออกทันที แต่เหตุผลที่ผมออกในครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับรู้ลุงพลทำความผิดหรือไม่ เรื่องนี้เกี่ยวกับผมกับลุงพลล้วนๆ ความรู้สึกล้วนๆ ถ้าลุงพลเห็นคุณค่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลย เวลาผมจะทำคดี ผมต้องมีแพชชั่น มันต้องมีอารมณ์ที่อยากจะทำเพื่อคนๆ นี้ วันหนึ่งถ้าผมหมดใจก็ไม่อยากทำ แม้รู้ว่าคดีจุดจบจะเป็นยังไง แต่ไม่มีอารมณ์และไม่มีใจแล้ว” ทนายตั้ม กล่าว...

ขณะที่ “ลุงพล” ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านทางโทรศัพท์ว่า “จริงๆ แล้วทนายตั้มต้องหนักแน่น ไปแคร์คำพูดที่อยู่รอบนอกก็ไม่ถูก ของฟรีไม่มีในโลก คำนี้ผมไม่เคยพูดกับทนายตั้ม วลีพวกนี้ผมก็ไม่ทราบว่าเขาเอาไปใช้ในเทศกาลอะไร อยากให้ทนายตั้มหนักแน่น ให้สมกับที่ตั้งใจทำคดีให้ผม ตอนนี้ผมไม่รู้ปัญหาเกิดอะไรขึ้น จู่ๆ มาถอนตัว โดยที่ผมไม่ได้พูดคุยเลย ก่อนประกาศถอน ผมโทรไปตั้ง 3 รอบ ทนายไม่รับสายผมเลย มันเกิดอะไรขึ้น ผมก็ไม่เข้าใจ