อายัดศพ "จารุชาติ" พยานคดี ”บอส” จ่อชันสูตรซ้ำสาเหตุการตาย

อายัดศพ "จารุชาติ" พยานคดี ”บอส” จ่อชันสูตรซ้ำสาเหตุการตาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ภ.5 เผย ประสานญาติอายัดศพ "จารุชาติ" พยานคดี "บอส" กลับมาชันสูตรอีกครั้ง หลังทนกระแสสังสมไม่ไหว ถูกตั้งคำถามถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัด

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น (INN) ว่า ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน เข้าประสานกับครอบครัวของ นายจารุชาติ มาดทอง พยานสำคัญในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ขับรถชนตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งขณะนี้ได้รับการยินยอมจากทางครอบครัวผู้เสียชีวิตแล้ว อยู่ระหว่างการเคลื่อนย้ายร่างของนายจารุชาติ ที่มีกำหนดการเผาบ่ายวันนี้ จากตำบลม่วงคำ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย มายังโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ (สวนดอก) เพื่อให้แพทย์นิติเวชทำการชันสูตรพลิกศพซ้ำอีกครั้ง เพื่อให้คลายข้อสงสัยในหลายประเด็นที่ถูกสังคมตั้งคำถาม ทั้งสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนว่ามาจากอุบัติเหตุจริงหรือไม่ รวมทั้งประเด็นอื่นๆ

ทั้งนี้ สำหรับ นายจารุชาติ มาดทอง พยานในคดี “บอส อยู่วิทยา” ทางตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนบริเวณ ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จว.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา จนส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ นายจารุชาติ และคู่กรณี