ไอจีปริศนาชื่อพ้อง "ไพลิน โอลเซ่น" จัดหนักโชว์กำไลขึ้นสนิม กระเป๋าไม่มียี่ห้อ ลั่นไม่ได้ปิดไอจีหนี

ไอจีปริศนาชื่อพ้อง "ไพลิน โอลเซ่น" จัดหนักโชว์กำไลขึ้นสนิม กระเป๋าไม่มียี่ห้อ ลั่นไม่ได้ปิดไอจีหนี

ต้องบอกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกรอบเลยทีเดียว เพราะในไอจีสตอรี่ปริศนา notpailinolsen ซึ่งเป็นชื่อคล้องคล้ายคลึงกับไอจีของ ไพลิน โอลเซ่น ไอจีปริศนาดังกล่าวได้โพสต์ภาพของกำไลทองเหลืองที่เจ้าตัวได้ระบุว่า "สนิมกิน" นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพของกระเป๋าเป้หนังสีดำและได้โชว์ด้านในของกระเป๋าให้เห็นและมีประโยคกำกับภาพว่า "หายี่ห้อกระเป๋าไม่เจอ ไม่ใช่ Fendi เหรอ" 

ซึ่งภาพดังกล่าวเพจดังอย่าง ใต้เตียงดารา โพสต์พร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องแซ่บยิ่งกว่าตำนัว จากนั้นมีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้คำแนะนำในการขจัดคราบพร้อมกับคำแนะนำในการดูแลรักษาของเป็นอย่างดี 

FB: ใต้เตียงดาราคอมเมนต์จากชาวเน็ต

นอกจากจะโชว์กำไลและกระเป๋าแล้วไอจีปริศนา notpailinolsen ยังได้เขียนข้อความบอกว่า "ถ้าฟ้องได้คงฟ้องไปนานแล้ว ไม่ได้ปิดไอจีหนีใครนะคะ แค่ไม่มีอะไรจะต้องพิสูจน์และไม่เรียกร้องหาความสนใจ" 

ทั้งนี้ การโพสต์ดังกล่าวหลายคนมองว่าไอจีที่ใช้ชื่อคล้ายกับ ไพลิน ตัวจริงนั้นกำลังสื่ออะไรถึง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ หรือเปล่า หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ประเด็นเลิกกันจริงและก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมีความคิดว่าจะฟ้องแต่เปลี่ยนใจเลิกแล้วต่อกันและไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป 

>> ท็อป ณัฐเศรษฐ์ โพสต์แคปชั่นกลับมาโสด แต่ธุรกิจรุ่งโรจน์กำไรโตสุดรอบ 3 ปี