"บุ๋ม ตรีรัก" แซ่บไม่หยุด ลุ้นเซอร์ไพรส์ประกาศคบ "นีโน่ เมทนี"

"บุ๋ม ตรีรัก" แซ่บไม่หยุด ลุ้นเซอร์ไพรส์ประกาศคบ "นีโน่ เมทนี"

ยังแซ่บสวยและสดใสเสมอแม้อายุจะมาไกลถึงวัย 52 ปี สำหรับอดีตนักแสดง และศิลปินชื่อดัง บุ๋ม-ตรีรัก รักการดี  ที่สุดจะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตสาวโสดทรงเสน่ห์ที่อเมริกามาหลายปี ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาเปิดธุรกิจที่ไทยเต็มตัว เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME งานนี้ต้องคว้าตัวมาพูดคุยถึงชีวิตของเธอพร้อมกับข่าวที่ว่า นักร้อง นักแสดงขวัญใจสาวๆ นีโน่-เมทนี บุรณศิริ กำลังตามจีบอยู่เป็นเรื่องจริงหรือไม่ และถ้าจริงจะมีโอกาสที่ทั้งคู่จะตกลงปลงใจคบหากันหรือเปล่า

มีโอกาสกลับมาอยู่เมืองไทยถาวรไหม?
“คุณแม่อยากให้กลับมาอยู่เมืองไทยถาวรเพราะว่าคุณแม่อายุเยอะแล้ว รอบุ๋ม 60 ได้ไหม (หัวเราะ) บุ๋มยังอยากเร่ร่อนอยู่ ผู้หญิงที่ไม่ได้แต่งงาน ไม่มีลูก ไม่มีภาระ บุ๋มยังรู้สึกเป็นวัยรุ่นอยู่ ไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่เลย เพื่อนบุ๋มถามว่า ถ้าให้เลือกระหว่าง แต่งงานมีชีวิตครอบครัวปกติมีสามีมีลูก กับสวยดูเด็กแต่ต้องโสดตลอดชีวิต จะเลือกอะไร บุ๋มเลือกความสวยเลยตัดสินใจไม่แต่งงาน ไม่มีลูกเป็นคน แต่มีลูกเป็นหมาเป็นแมวพอ”

เราเลือกความสวยมากกว่ามีสามี?
ใช่ บุ๋มเลือกความสวย ความโสดมากกว่ามีสามีค่ะ”

สวยขนาดนี้ไม่มีผู้ชายมาจีบเหรอ?
“น่าจะรู้กันนะว่าช่วงนี้มีใครมาอ่อยบุ๋ม แต่เชื่อไหมว่าเขายังไม่กล้าจีบบุ๋มเลย เพราะเขาบอกว่ากลัวปากบุ๋ม บุ๋ม ตรีรัก ปากจัด ปากกะเทยดีๆ นี่เอง"

คนนั้นคือ นีโน่ เมทนี ใช่ไหม?
“ช่วงนี้เขาก็เริ่มมาจีบ น้องๆ คีตาก็ชงกันใหญ่เลย ว่าพี่บุ๋มไม่ใจอ่อนเหรอ เราก็บอกไม่ใจอ่อน เพราะบุ๋มยังมีความสุขกับการเป็นโสดอยู่ แต่ไม่แน่นะ ถ้า 60 แล้วบุ๋มใจอ่อนกับใครขึ้นมา บุ๋มอาจจะชวนเขาแต่งงาน ถ้าบุ๋มปิ๊งใครแล้วคนนั้นโสด บุ๋มจะถามเขาเลย มาแต่งงานกับฉันไหม”

แล้วกับนีโน่ล่ะ?
“อยากจะรู้ใช่ไหมว่าเขาจีบจริงหรือเปล่า ไปถามนีโน่ว่าจีบ บุ๋ม ตรีรัก จริงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ วันที่ข่าวหลุดออกมาเจ้าแฝดนรก ฝันดี ฝันเด่น เอ้ ชุติมา ฮันนี่ ภัสสร เขตต์ ฐานทัพ ทุกคนมาถามบุ๋มและชงกันใหญ่ว่าพี่บุ๋มโสดอยู่ไม่ใช่เหรอ ตอนนี้พี่โน่ก็โสดนะ แล้ววันนั้นบุ๋มงงมาก ทุกคนถามพี่บุ๋มไม่รู้เหรอว่าพี่โน่แอบมองพี่ตั้งแต่วันที่ซ้อมเพลง เพราะเราก็ไม่รู้เรื่องเพราะตอนนั้นกลับมาเจอศิลปินคีตาครั้งแรกเราก็พูดคุยเล่นกับน้องๆ หลังจากไม่เจอกันมานานมาก”

"จนวันแถลงข่าวก็ยังมีมาถามว่าพี่บุ๋มไม่รู้สึกอะไรเหรอ พี่บุ๋มไม่เคยสนใจพี่โน่เลย พี่โน่อุตส่าห์มาแสดงความยินดีว่าเราร้องเพลงไม่ผิด ยังจำเนื้อเพลงได้ ก็เราไม่รู้ จนกระทั่งตอนที่มาดูเทปย้อนหลัง เออ เนาะ เขามองเรา เขาหมายถึงเราเหรอ"

ถ้าเขาจีบจริงๆ มีโอกาสไหม?
“ตอนนี้โน่ยังไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋มเลย โน่เป็นสุภาพบุรุษ บุ๋มว่าพี่โน่แค่แหย่เล่นมั้งเพราะพี่โน่ไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋ม แต่เขากลับมาเต๊าะบุ๋มทุกครั้ง ต่อหน้าน้องๆ ทำมาปากดี แต่เวลาลับหลังไม่เห็นโทร.มาหาฉันเลย”

โสดด้วยกันทั้งคู่?
“เหมือนในรายการเขาบอกว่า บางครั้งผมโสด เขาไม่โสด เราก็คิดว่าเขาหมายถึงใคร จนกระทั่งมารู้ว่าเขาหมายถึงฉันเหรอ”

แล้วอยากให้เขาจีบไหม?
“อ๊าย…ไม่ต้องเสียดายความสวยบุ๋มหรอก ถ้าบุ๋มมีสามีบุ๋มอาจจะแก่เพราะความเครียดก็ได้จริงไหม”

เขาใช่สเปคเราไหม?
“จะให้บุ๋มพูดได้ยังไงล่ะ ต้องดูกัน เดี๋ยวดูตอนเดือนมีนาคม จะมีเซอร์ไพรส์ บุ๋มอาจจะประกาศวันนั้นก็ได้ว่าพี่โน่จีบบุ๋มติดหรือเปล่า มันต้องใช้เวลา เดี๋ยวบุ๋มจะให้โอกาสพี่โน่ 4 เดือน แต่ที่แน่ๆ ธันวา มกรา บุ๋มไม่อยู่เมืองไทย พี่โน่คงตามไปจีบไม่ได้(หัวเราะ)”

เช็กหรือยังว่านีโน่โสดจริงหรือเปล่า?
“เช็กให้หน่อยแล้วกันนะ เราก็ไม่รู้ แต่บุ๋มโสดแน่”

ไม่กลัวความเจ้าชู้ของนีโน่ใช่ไหม?
พี่โน่เจ้าชู้ก็จริง แต่ที่ได้ข่าวมา เวลาพี่โน่มีแฟน พี่โน่มีทีละคน อ๊ะๆ บุ๋มไม่ได้เข้าข้างนีโน่นะ แต่ได้ยินข่าวมาเท่านั้นเอง พวกน้องๆ ที่มาชงพี่โน่ให้บุ๋มนั่นแหละจะมาให้เครดิตพี่โน่สุดฤทธิ์”

เหมือนสเปคเราต้องเด็ก แต่พี่โน่ไม่เด็กนะ?
“แฟนคลับตัวจริงนะ รู้ว่าบุ๋มชอบเด็ก พี่โน่เขาก็ยังดูวัยรุ่นอยู่สำหรับรุ่นเขา เขาดูแลตัวเองได้ดี”