ลูกสาว ชรบ.ยะลา เหยื่อยิงถล่มฐานลำพะยา 15 ศพ เผยแชทสุดท้าย "พ่อไม่กลัว"

ลูกสาว ชรบ.ยะลา เหยื่อยิงถล่มฐานลำพะยา 15 ศพ เผยแชทสุดท้าย "พ่อไม่กลัว"
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 23.20 น.เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ก่อเหตุสร้างสถานการณ์ ในพื้นที่ ต.ลำพะยา อ.เมือง จ.ยะลา จำนวน 3 จุด โดยคนร้าย ซึ่งคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 10 ราย ได้ใช้อาวุธปืน ไม่ทราบชนิดและขนาด บุกยิงถล่มชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บน (ชรบ.) ทำให้ ชาวบ้านซึ่งเป็น ชรบ. อยู่เวรยามประจำจุดตรวจ ถูกยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 15 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย

>> ชาวบ้านยกย่องวีรกรรม ชรบ.ลำพะยา สู้ผู้ก่อเหตุถึงนาทีสุดท้าย แม้กระสุนหมด

ล่าสุด (7 พ.ย.62) เฟซบุ๊ก ศรัญญา พูลแก้ว ซึ่งเป็นของลูกสาวของ นายพูลสวัสดิ์ พูลแก้ว หนึ่งในผู้เสียชีวิตเหตุยิงถล่ม 15 ศพ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ต้องพบกับความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงเช่นเดียวกัน โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้เผยภาพแชทสุดท้ายที่คุยกับคุณพ่อระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งลูกสาวก็ได้ถามว่าพ่อจะกลับเมื่อไหร่ ที่ฐานมีกี่คน และบอกให้ดูแลตัวเองด้วย

ซึ่งข้อความสุดท้ายที่ส่งมาคือ "พ่อไม่กลัว" ซึ่งลูกสาวก็ได้ตอบกลับไปว่า กลัวแหละ มีพ่ออยู่คนเดียว ซึ่งไม่มีใครคาดคิดเลยว่านั่นจะเป็นการพูดคุยกันครั้งสุดท้ายของพ่อลูก

พร้อมกันนี้ คุณศรัญญา ได้โพสต์ภาพขณะไปรับศพคุณพ่อ พร้อมข้อความระบุว่า...

"พ่อเก่ง พ่อเป็นฮีโร่ แต่พ่อเคยบอกว่าพ่อจะอยู่กับลูก จะกลับไปทำสวนที่พัทลุง พ่อจะเป็นกำลังใจให้ลูกๆ ทำไมพ่อไม่กลับมา ใจขาดสลายแล้วพ่อเห้ออ ทำไมเค้าถึงทำพ่อ พ่อไปทำไรให้เค้า ทำไมเค้าทำแบบนี้ ในหัวมีแต่คำถามมากมายไปหมด

หลับให้สบายนะสุดที่รัก ลูกจะเป็นพี่ที่ดีให้น้อง ลูกจะทำความดีเหมือนที่พ่อสอน ลูกจะเดินตามพ่ออย่างสมเกียรติ รักเท่าชีวิต