วัน อยู่บำรุง ท้าเชิญ สิระ เจนจาคะ ตรวจงานย่านบางบอน ลั่นไม่ถูกใจคนอวดเบ่ง

วัน อยู่บำรุง ท้าเชิญ สิระ เจนจาคะ ตรวจงานย่านบางบอน ลั่นไม่ถูกใจคนอวดเบ่ง

นายวัน อยู่บำรุง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย โพสต์ลงในเฟซบุ๊กวันนี้ (19 ส.ค.) ว่า ตนขอท้าเชิญ ส.ส. คนหนึ่ง ให้ไปตรวจงานที่เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่นายวันรับผิดชอบ และถ้าลงพื้นที่ดังกล่าวเมื่อใด ช่วยแจ้งเตือนตนด้วย ตนจะได้บอกให้ประชาชนมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น

"ท่าน ส.ส. ผู้ยิ่งใหญ่ หากท่านมาตรวจงานแถวบางบอนเมื่อไหร่ บอกผมด้วยนะ... ผมจะจัดให้พี่น้องประชาชนมาต้อนรับแบบอบอุ่นและอุ่นหนาฝาคั่งกันเลยทีเดียว #อวดเบ่ง #ใจถึงพึ่งได้ไม่ถูกใจการกระทำเยี่ยงนี้" นายวัน โพสต์

การเคลื่อนไหวของนายวันเกิดขึ้นหลังจากนายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ เดินทางไปตรวจสอบการก่อสร้างอาคารหลังหนึ่งในพื้นที่เทศบาลตำบลกะรน อ.เมืองภูเก็ต วันนี้ (19 ส.ค.) แต่เมื่อไปถึง นายสิระกลับต่อว่าตำรวจคนหนึ่งว่า ไม่มีตำรวจมาต้อนรับตน ทั้งที่ตนเป็นนักการเมืองระดับชาติ

คำพูดดังกล่าวของนายสิระ สร้างความไม่พอใจต่อผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างมาก และได้รับเสียงวิจารณ์อย่างรุนแรงว่า เป็น ส.ส. กรุงเทพมหานคร แต่ทำไมถึงเข้าไปจัดการเรื่องใน จ.ภูเก็ต และไม่ให้เกียรติตำรวจนัก

>> คลิปเดือด! ส.ส.สิระ ปะทะคารมตำรวจระหว่างลงพื้นที่ภูเก็ต โวยลั่นทำไมไม่มาดูแล

อย่างไรก็ตาม ภายหลังมีการรายงานว่า สาเหตุที่นายสิระ ไม่พอใจที่ตำรวจไม่มาต้อนรับ เป็นเพราะเคยโดนลอบทำร้ายแล้วครั้งหนึ่ง จึงเกรงว่าหากไม่มีตำรวจคอยคุ้มกัน อาจถูกปองร้ายได้อีก

>> "สิระ" แจงเหตุเดือดเพราะเคยถูกขู่ฆ่า แต่ตำรวจไม่มาดูแลแถมนั่งจิบกาแฟกับเจ้าของโครงการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!