ภาพน่ารัก "นุ่น ต๊อด" ช่วยกันขายก๋วยเตี๋ยว ดูแลลูกค้าเอง

ภาพน่ารัก "นุ่น ต๊อด" ช่วยกันขายก๋วยเตี๋ยว ดูแลลูกค้าเอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกสามีภรรยาที่น่ารักมากๆ นางเอกสาวสวย "นุ่น วรนุช" และสามีนักธุรกิจ "ต๊อด ปิติ" หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันไปตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งปีนี้ก็เกือบจะครบ 8 ปีแล้วที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน รวมถึงหลายคนที่ยังลุ้นอยากเห็นทายาทของคู่ นุ่น ต๊อด เพราะคงจะน่ารักน่าเอ็นดูแน่ๆ 

แต่เวลานี้ถึงจะยังไม่มีโซ่ทองมาคล้องใจ แต่ก็เห็นได้ถึงความรักที่เสมอต้นเสมอปลายของทั้งคู่ แม้จะไม่ได้มีภาพหวานออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ เหมือนดาราคู่อื่นๆ แต่ก็เห็นคู่นี้ช่วยกันทำมาหากิน เพราะเป็นคนขยันด้วยกันทั้งคู่ อย่างที่ทราบว่าทั้งนุ่น ต๊อด ไม่เคยอยู่นิ่ง ต่างก็ทำธุรกิจกันหลายอย่างมาก 

โดยเฉพาะภาพล่าสุดที่อือฮาอีกแล้ว เมื่อเห็นคู่ นุ่น ต๊อด ช่วยกันทำมาหากิน เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว และแม้จะเป็นเพียงร้านเล็กๆ แต่ดูแล้วว่าเกิดจากความตั้งใจ และความใส่ใจมากๆ นุ่นทั้งต้อนรับลูกค้า พูดคุยและรับออเดอร์เองด้วยรอยยิ้ม ส่วนต๊อดก็อยู่ในครัว ลงมือทำเองด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ ช่วยกันทำมาหากิน แม้จะรวยมากอยู่แล้ว  

ใครที่สนใจก็ลองไปแวะชิมและให้กำลังใจนุ่น ต๊อด กันได้นะคะ ร้านนี้อยู่ใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ13 เผื่อโชคดีได้เจอเจ้าของร้านมาเสิร์ฟเองแบบในคลิปนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!