อ.แบงค์ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ บอกไม่ต้องขอบคุณ ช่วย 'ปอ ทฤษฎี' ด้วยใจ

อ.แบงค์ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ บอกไม่ต้องขอบคุณ ช่วย 'ปอ ทฤษฎี' ด้วยใจ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี แอดมินเฟซบุ๊กแฟนเพจ ปอ ทฤษฎี แฟนคลับ ออกมาโพสต์ว่า ไม่เชื่อเรื่องหมอดูและขอให้ทุกคนมีสติ หลังจากมีคนส่งข้อความหลังไมค์มาต่อว่าเรื่องที่ไม่ยอมขอบคุณ อ.แบงค์ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ ที่นั่งสมาธิช่วยเรียกจิตของพระเอกชื่อดัง ปอ ทฤษฎี ซึ่งมีอาการทรุดหนักหลังป่วยโรคไข้เลือดออก กลับเข้าร่าง

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พระมหาไพรวัลย์ โต้หมอดู ชี้ "ปอ ทฤษฎี" เจ็บป่วยไม่เกี่ยวเจ้ากรรมนายเวร)

ล่าสุด (19 พ.ย.) เฟซบุ๊ก อ.แบงค์ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ ได้โพสต์ข้อความว่า ไม่ต้องเรียกร้องให้ใครมาขอบคุณ ทำด้วยใจเพราะอยากช่วยจริงๆ นอกจากนี้ ยังประกาศว่ากำลังเตรียมบวชเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ "คุณมัด" เพื่อไม่ให้มาเอาชีวิต ปอ ทฤษฎี ที่วัดพระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯ เวลา 15.00 น.ของวันนี้

"หยุดครับ อย่าเรียกร้องให้ใครขอบคุณผม ไม่ได้ทำเพื่อให้ใครขอบคุณ ทำด้วยใจ อยากช่วยจริงๆ เพราะคิดว่าช่วยได้ ดีกว่าปล่อยไปเฉยๆ แล้วเห็นคนจมน้ำต่อหน้า เรารู้ว่าเราว่ายน้ำเป็นจึง "เสนอหน้า" กระโดดลงไปช่วยอีกแรงเอง.

ไม่ได้ต้องการให้แฟนเพจแฟนคลับพี่ปอมาขอบคุณใดๆ นะครับ ไม่ทวงบุญคุณใคร เพราะผมไม่ได้ช่วยคนเดียว เป็นเพียงเศษเล็กๆ ในสังคมที่ดันเป็นกระแสขึ้นมาเพราะความแปลกของผมเท่านั้น

ไม่ได้ต้องการเกาะกระแส ไม่ได้ต้องการอะไร ไม่ได้อยากมีเรื่องกับใคร ไม่ได้อยากเป็นศัตรูกับใคร ไม่ได้ต้องการทำญาติ ครอบครัวใครสะเทือนใจ ไม่ต้องมาทดแทนบุญคุณ ไม่ต้องการดัง เพราะเคยดังมานานแล้วจนเบื่อหน่ายชื่อเสียง

และมีธุรกิจที่ทำอยู่ มีรายได้พอเพียงเลี้ยงครอบครัวแล้ว ไม่ได้มาหากินช่องทางนี้ ไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น ต้องการอย่างเดียวคือ ให้พี่ปอฟื้นและหายดี ไม่ต่างจากทุกคน"

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อ.แบงค์ สื่อกรรมสื่อวิญญาณ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!